ตำรวจจีนโชว์กังฟู!! กระโดดเกาะหลังคาร์รถแท็กซี่อย่างใจเด็ด

ภาพตำรวจวิ่งไล่จับผู้ร้ายอาจมีให้เห็นกันบ่อยๆ แต่ภาพตำรวจเกาะบนหลังคารถผู้ร้ายนั้นมีให้เห็นแค่ในหนัง แต่ล่าสุดที่ประเทศจีนเกิดเหตุการณ์สุดประหลาดแบบนี้ขึ้น โดยมีตำรวจนายหนึ่งเกาะอยู่บนหลังคารถแท็กซี่อย่างใจเด็ด

 

Policeman hangs (3)

 

สื่อจีนรายงานว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจชาวจีนรายหนึ่ง พยายามไล่ล่า ตามจับกุมแท็กซี่ต้องสงสัย โดยเกาะบนหลังคารถเป็นระยะทางกว่า 1 กม. ก่อนจะตกจากรถได้รับบาดเจ็บ บริเวณสี่แยกในเมืองต้าเหลียน มณฑลเหลียวหนิง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน

 

Policeman hangs (1)

เจ้าหนัาที่คนนั้นคือเจ้าหน้าที่กวน เขาเล่าเหตุการณ์หลังจากรักษาตัวในโรงพยาบาลว่า เขาและคู่หูเรียกหยุดรถแท็กซี่คันหนึ่ง และขอดูใบขับขี่ แต่คนขับไม่ยอมเปิดประตู คู่หูของเขาไปยืนข้างประตู

 

Policeman hangs (2)

 

ส่วนเขาเองไปยืนอยู่หน้ารถแท็กซี่ แต่ทันใดนั้น คนขับแท็กซี่ก็ออกรถ เขาจึงต้องกระโดดขึ้นไปบนหลังคารถเพื่อไม่ให้ตัวเองถูกชนและเกาะอยู่บนนั้น

 

ขณะนี้ตำรวจกำลังตามจับตัวคนขับแท็กซี่คนนี้อยู่ เหมียวว่าเขาอาจจะมีอะไรบิดบังตำรวจก็ได้ถึงทำขนาดนั้น แต่ถ้าเป็นเพราะไม่มีใบขับขี่หล่ะก็ งานนี้คงไม่คุ้มนะ

ที่มา siam55

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....