ตำรวจจับปาร์ตี้ขาโจ๋ หลังจากที่วัยรุ่นในงานเผลอโทร 911 โดยไม่ได้ตั้งใจ

หมายเลขฉุกเฉินต่างๆมีไว้เพื่อให้เราโทรเข้าไปขอความช่วยเหลือแบบเร่งด่วน อาจจะเป็นรถพยาบาล หรือรถตำรวจ เพื่อให้ความช่วยเหลือมาแบบทันท่วงทีนะเหมียว แต่คงจะไม่มีใครคาดคิดว่าเจ้าเบอร์โทรฉุกเฉินนี้มันจะย้อนกลับมาเล่นงานเราโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะเหล่าขาโจ๋ผู้ไม่บรรลุนิติภาวะทั้งหลาย

1

 

เพราะมีรายงานจากเว็บไซต์ metro.co.uk บอกว่า ตำรวจได้โผล่มาเซอร์ไพรซ์เหล่าวัยรุ่นขาโจ๋ที่กำลังปาร์ตี้กันอย่างเมามันส์ในบ้านหลังหนึ่งในรัฐ Wisconsin หลังจากที่หนึ่งในนั้นได้กดโทรออกไปยังเบอร์ 911 โดยไม่ได้ตั้งใจ โดยการนั่งทับโทรศัพท์มือถือล่ะเหมียว

2

 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่รับโทรศัพท์ และพยายามฟังอยู่นานว่าปลายสายโทรมาจากที่ไหน พวกเค้าก็สามารถส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปยังบ้านหลังนั้นได้อย่างถูกต้อง และพบว่ามีวัยรุ่นมั่วสุมกินดื่มกันมากมาย

 

นี่อาจจะเป็นเหตุการณ์ที่เตือนเราว่าเทคโนโลยีสามารถช่วยให้เราเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน มันก็สามารถทำให้คนอื่นๆเข้าถึงเราได้ง่ายขึ้นเช่นกันนะเมี้ยววว

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....