หากคุณเป็นโปเกมอนเทรนเนอร์ตัวจริง ที่เบื่อหน่ายกับการเดินฟักไข่โปเกมอน 2 กิโลฯ 5 กิโลฯ และ 10 กิโลฯ ในเกม Pokemon GO และอยากจะมีไข่โปเกมอนจริงๆ ไว้ฟักเล่นล่ะก็ คุณอาจจะอยากได้สิ่งนี้ก็ได้นะ

 

1

 

สิ่งนี้มีชื่อว่า Pokemon Egg Bath Bombs (ไข่อาบน้ำโปเกมอน) สร้างสรรค์โดยนาง Rebecca Lynn มันทำมาจากส่วนผสมธรรมชาติหลายอย่างเช่น น้ำมันเมล็ดองุ่นและเชียบัตเตอร์ ที่จะทำให้ผิวของคุณนุ่มนวลเปล่งปลั่ง อีกทั้งช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและข้อต่อของคุณด้วย

 

2

 

เจ้าไข่โปเกมอนมีด้วยกันสองรูปแบบ แบบแรกคือไข่โปเกมอน และอีกแบบคือโปเกบอล (ซึ่งข้างในจะบรรจุโปเกมอนที่แตกต่างกันออกไป

 

3

 

วิธีการฟักก็ง่ายมาก แค่นำมันไปจุ่มกับน้ำ เท่านี้เปลือกไข่ที่ห่อหุ้มอยู่ก็จะค่อยๆ ละลายสลายไปกับสายน้ำเอง และข้างในนั้นก็จะกลายออกมาเป็นโปเกมอน เช่น ปิกาจู เซนิกาเมะ ฮิโตะคาเงะ และอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดล้วนได้มาด้วยการสุ่มคล้ายกับกาชาปองของญี่ปุ่นยังไงยังงั้นเลย

 

4

 

หากใครสนใจอยากจะซื้อเอามาฟักเล่นดูบ้าง ก็เข้าไปที่เว็บไซต์ etsy เขาสนนราคาอยู่ที่ลูกละ 195 บาท หรือชุด 3 ลูก ราคา 530 บาท หรือชุด 6 ลูก ราคา 1,030 บาท

ตอนนี้เริ่มมีลูกค้าซื้อเจ้าไข่โปเกมอนไปลองเล่นที่บ้านแล้ว บางคนถึงขั้นบอกว่ามันคือการตัดสินใจซื้อที่ดีที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ (อะไรจะขนาดนั้น)

 

5

.

6

 

หากการฟักไข่โปเกมอนในเกมเป็นอะไรที่ง่ายเกินไปล่ะก็

ลองมาฟักไข่ในชีวิตจริงดูไหมล่ะ?

emo16

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด