คาเฟ่ Pokémon เปิดตัวเมนูใหม่สุดน่ารัก ต้อนรับหนัง Detective Pikachu แบบนี้ต้องไปโดน!!

ใครๆ ก็รักโปเกมอน เจ้าตัวประหลาดน่าตาน่ารัก ที่กำลังจะมีภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น Detective Pikachu เดินเรื่องโดยตัวเอก ปิกาจู หนูไฟฟ้าตัวสีเหลือง แก้มแดง มุ้งมิ้งที่เปลี่ยนเสมือนมาสคอตของจักรวาลโปเกมอนก็ว่าได้

ที่ญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดการ์ตูนเรื่องนี้เองก็ตื่นเต้นกับภาพยนตร์ดังกล่าวอยู่เหมือนกัน ซึ่งมันจะเข้าฉายในประเทศวันที่ 3 พฤษภาคม 2019 นี้นั่นเอง (ส่วนที่ไทยฉาย 9 พฤษภาคม)

 

 

ทางคาเฟ่ธีมโปเกมอนในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นจึงได้เอาใจแฟนๆ ผู้รอคอยวันฉายด้วยเมนูใหม่ที่มาในธีมหนัง Detective Pikachu ด้วย ไปดูกันดีกว่าว่ามีเมนูอะไรบ้าง

เริ่มด้วยเมนู มักกะโรนีชีส ที่ใช้ชีสถึง 3 ชนิดด้วยกัน (แต่ในเว็บไซต์ของคาเฟ่ไม่ได้บอกว่าอะไรบ้างง่ะ) ตกแต่งเป็นรูปนักสืบปิกาจู

 

มักกะโรนีชีส จานนี้ราคา 1,706 เยน (485 บาท)

 

ต่อไปเป็นเมนูเครื่องดื่มชื่อว่า Detective Pikachu Electric Shock Float เป็นเครื่องดื่มโซดาโฟลตที่ประกอบไปด้วย น้ำมะนาวโซดา ไอศกรีม และคุกกี้หางสายฟ้าของปิกาจู

 

ถ้าหิวมากก็มีเซ็ตมักกะโรนีชีสข้าคู่กับเมนูอะไรสักอย่างที่ตกแต่งด้วย Psyduck (หรือที่แฟนการ์ตูนชาวไทยรู้จักในชื่อ โคดัก) ซึ่งไม่มีรายละเอียดว่ามันเป็นอาหารชนิดใด

 

สุดท้ายเป็นเมนูกาแฟลาเต้ ที่ตกแต่งด้วยศิลปะฟองนมเป็นรูปโปเกมอนที่มีบทในหนังได้แก่ ปิกาจู ฟุจิกิดาเนะ พูริน โคดัก และ บาเรียด (Mr.Mime)

 

นอกจากนี้ยังมีแผ่นรองจานและแก้วลาย Detective Pikachu แจกด้วยนะ ซึ่งทางคาเฟ่จะแจกถึงวันที่ 31 พฤษภาคม หรือจนกว่าของจะหมดจ้า

 

เมนูธีม Detective Pikachu จะเริ่มมีให้สั่งตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 2019 เป็นต้นไป ถ้าอยากจะไปลองทานกันล่ะก็ เข้าไปจองโต๊ะในเว็บไซต์เอาไว้ด้วยเพื่อความชัวร์นะ

 

ที่มา SoraNews24

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....