สำหรับ Hugh Marston Hefner หลายคนอาจจะเคยได้ชื่อเสียงเรียงนามของเขากันมาบ้าง เพราะเขาคือผู้ก่อตั้งนิตยสารขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วโลกอย่าง Playboy นั่นเอง

และในวันนี้เราก็จะขอมาเปิดภาพคฤหาสน์ของ Hugh Hefner ขอบอกเลยว่ามันเป็นบ้านที่สวยงาม ใหญ่โต และอลังการงานสร้างที่สุด เรียกได้ว่าสมฐานะเจ้าของ Playboy กันเลยทีเดียว

 

Playboy mansion1 Playboy mansion2

 

Playboy mansion ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1927 เป็นบ้านสไตล์โกธิค ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 15 ไร่ ประกอบด้วยห้องทั้งหมดกว่า 29 ห้อง แถมบริเวณบ้านยังมีทั้งสนามเทนนิส สระน้ำในถ้ำ โฮมเธียเตอร์ และอีกมากมาย

 

Playboy mansion3 Playboy mansion4 Playboy mansion5

 

โดยบ้านหลังนี้ Hugh ใช้เป็นทั้งที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน แถมยังใช้เป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ ที่เต็มไปด้วยเหล่านางแบบเพลย์บอย แต่งตัวเป็นกระต่ายสาวสุดเซ็กซี่ คอยออกมาต้อนรับแขกที่มาร่วมงานอีกด้วย

 

Playboy mansion6 Playboy mansion7 Playboy mansion8

 

ในปัจจุบัน Hugh Hefner ได้ทำการประกาศขาย Playboy mansion ในราคา 2 ร้อยล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือถ้าคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ในราคาประมาณ 6.9 พันล้านบาทเท่านั้นเอง

 

Playboy mansion10 Playboy mansion11

Playboy mansion9

 

ส่วนตัวของคุณปู่ Hugh เขาได้ยืนยันอย่างแน่ชัดว่าถึงจะขายบ้านหลังนี้ แต่เขาจะไม่ย้ายออกไปไหน และต้องอยู่ร่วมกันจนกว่าเขาจะเสียชีวิตอีกด้วย

 

Playboy mansion12

 

เรียกได้ว่านอกจากจะได้บ้านหลังโตแล้ว คุณยังได้รับสิทธิพิเศษในการพักอาศัยอยู่กับเจ้าพ่อ Playboy ด้วยนะ แต่ถ้าถามว่าจะมีสาวๆ แต่งตัวเป็นกระต่ายสาวสุดเซ็กซี่มาอยู่ด้วยหรือไม่นั้น อันนี้ทางเราก็ไม่ทราบจริงๆ จ้า แต่ดูจากทรงแล้วไม่น่าจะมีโปรโมชั่นนี้ร่วมมาด้วยนะ เฮ้อ…หนุ่มๆ คงจะแห้วน่าดู

ที่มา : kapook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์