เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2018 ได้มีเหตุการณ์เมาแล้วทำลายข้าวของเกิดขึ้นที่สถานีวิทยุ KIRO Radio ซึ่งแม้จะบอกว่าทำลายข้าวของแต่เอาเข้าจริงก็ไม่มีอะไรเสียหายมากมายแต่อย่างใด ถ้าจะมีก็แต่คนร้ายเท่านั้นที่เสียหาย…

ที่บอกแบบนั้นเพราะเหตุการณ์คนร้ายมาพังข้าวของนั้นถูกบันทึกไว้ด้วยโดยกล้องวงจรปิดของสถานี ซึ่งคนร้ายเมาหนักและพยายามจะทุบรถของพนักงานสถานีดังกล่าวด้วยไม้ถูพื้น แต่เอาด้ามไม้ทุบเท่าไหร่ตัวรถก็ไม่เป็นอะไร จนสุดท้ายพี่แกก็ทำร้ายตัวเองด้วยการตกจากที่สูง

ซึ่งทางสถานีที่เห็นว่าภาพในกล้องมันฮามากกว่าจะซีเรียส งานนี้สถานีเลยให้ John Curley นักข่าวกีฬาของสถานีมาพากย์เสียงใส่ลงไปซะเลย ว่าแต่จะฮาขนาดไหนต้องดู!!

 

เริ่มกันที่คลิปที่มีการพากย์เสียงแบบเต็มๆ กันก่อน แนะนำให้เปิดฟังไปด้วยเพื่อเพิ่มความสนุก

 

เหตุเกิดที่ลานจอดรถนะครับ ช่วงเวลา 11 นาฬิกากับชายผู้ถือไม้ถูพื้น และตอนนี้เขาดูเหมือนจะนึกอะไรบางอย่างได้ น่าจะเป็นความรู้สึกอยากจะกระแทกไม้ถูพื้นใส่กระจกเป็นแน่แท้!!

 

เอาแล้วครับ!! เขาแทงไปที่กระจกแล้ว หนึ่งที สองที สามทีกระจกก็ยังไม่พัง แล้วแบบนี้เขาจะทำอย่างไรต่อไปกันนะท่านผู้ชม ผมนี่คาดเดาไม่ได้เลยครับ

 

หลังจากแทงไปสามที่พี่แกก็เริ่มคิดแล้วครับว่าจะเอายังไงต่อ พร้อมกับเช็กดูรอบๆ ว่ามีใครไหม

 

พี่แกทุบลงไปที่รถอีก สี่ครั้ง ห้าครั้ง หกครั้งแต่กระจกก็ไม่เป็นอะไรเลย สุดท้ายเขาเริ่มเดินหันหลังกลับไป มาครับ ขอพื้นที่วิ่งกระแทกให้พี่เขาหน่อย เขาวิ่งไปแล้วครับจะแตกไหม แตกไม่แตก เอ้า!!

 

ฟาดลงไปครับพี่น้อง ป๊าบๆ ฟาดยังไงก็ไม่แตก พี่เขาจะเอายังไงละทีนี้

 

ยังไงครับทีนี้ เขาเดินอ้อมรถไปเหมือนจะคิดแผนที่สองได้ ว่าแต่เขาจะทำอะไรกับที่จอดรถตรงนั้นกัน เรามารอดูกันครับ!!

 

เขาปีนขึ้นไปแล้วครับ ดูเหมือนแผนของเขาน่าจะเป็นการปีนขึ้นไปฟาดบนรถหรือเปล่า แล้วยังไงๆ เขาจะทำอะไรต่อไป!!?

 

เขาตกลงมาครับท่านผู้ชม ช่างเป็นภาพที่สวยงามเหลือเกิน งานนี้พี่แกคงจะหายเมาและนอนกองกับพื้นพร้อมกับไม้ถูพื้นคู่ใจไปอีกสักพักใหญ่ๆ แน่นอน

 

ว่าแต่ใครก็ได้เรียกรถพยาบาลที หมอนี่คงจะไปต่อไม่ไหวแล้วละ

 

ใครเอาไปทำพากย์ไทยแล้วอย่าลืมส่งมาให้ #เหมียวมู่ทู่ ดูด้วยนะ

 

ที่มา twistedsifter

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...