อะไรนะ!! Pizza Hut เปลี่ยนโลโก้ใหม่ ยกเครื่องในรอบหลายปี

การเปลี่ยนแปลงโลโก้สำหรับบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ ย่อมส่งผลสะเทือนไปทั่วปฐพีเลยหล่ะเหมียว เหมือนคราวก่อนที่มีข่าวดัง Google มีการขยับฟ้อนต์ห่างจากเดิมเล็กน้อย (ที่เกือบจะมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น) คราวนี้เป็นแบรนด์พิชซ่าดังอย่าง Pizza Hut ถึงกับเปลี่ยนโลโก้ใหม่และปรับปรุงภาพลักษณ์ใหม่อีกด้วย

 

pizza hut (1)
Pizza Hut ใช้โลโก้แบบเดิมๆ มาตั้งแต่ปี 1955 โดยมีสิ่งที่น่าจดจำคือหมวกสีแดงและคำว่า Pizza Hut ซึ่งมันคือ Key Message หลักที่ใช้คำว่า ‘Hut’ ซึ่งหมายถึง กระท่อม หรือกระต๊อบ รูปทรงคล้ายหมวกใบสีแดง แต่คราวนี้พวกเค้าได้เปลี่ยนไป!!

 

pizza hut (3)

 

การเปลี่ยนแปลงคราวนี้ถือว่ายิ่งใหญ่ทีเดียว เพราะดูแตกต่างจากเดิมไปอย่างมาก โดยจะเน้นไปที่โลโก้รูปหมวกมากขึ้น มีคำว่า Pizza Hut และล้อมรอบด้วยวงกลมสีแดง ดูทันสมัยมากขึ้น

 

pizza hut (2)

 

pizza hut (4)

 

pizza hut (5)
พวกเค้ายังได้หน้าท็อปปิ้งใหม่อีกด้วยเพื่อเป็นการฉลองให้กับโลโก้ใหม่ โดยเพิ่ม ขนมปังกรอบ Salted Preztel Crusts และ Sliced Banana Pepper คิดภาพแล้วหิวเลยเหมียวววว

ที่มา marketingoops

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....