นี่เป็นหนึ่งในเรื่องราวดีๆ ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในต่างประเทศอยู่ในขณะนี้เลย สำหรับคลิปวิดีโอของนายเด็กส่งพิซซ่ารายหนึ่งในสหรัฐ ที่ส่งพิซซ่าอยู่ดีๆ ก็ได้รับทิปเป็นจำนวนกว่า 25,000 บาทซะงั้น!!

 

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้เผยเรื่องราวของนาย Jeff Louis หนุ่มส่งพิซซ่าจากร้าน Gionino’s Pizza วัย 22 ปี ที่ได้รับทิปจำนวนกว่า 700 ดอลลาร์ หรือประมาณ 25,052 บาท ในขณะที่เขาจอดรถเพื่อส่งพิซซ่าให้กับโบสถ์ Life Point ในรัฐโอไฮโอ้ ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

0

 

ทั้งนี้นาย Louis ได้ถ่ายคลิปวิดีโอลงเว็บ Youtube เพื่อแสดงความรู้สึกของเขา หลังจากที่ได้ทิปก้อนโต “มันทำให้ผมรู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมากที่คนไม่เคยรู้จักผม แต่กลับอยากช่วยผมมากขนาดนี้”

 

2

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

 

แต่ทางด้าน Ken Wright บาทหลวงผู้มอบเงินให้กับเขากล่าวว่า เขาไม่ได้ตั้งใจจะให้ทิปนาย Louis เยอะขนาดนั้น “ผมแค่คิดว่า ‘ให้ทิปเขาสัก 100 ดอลลาร์ ก็มันเป็นช่วงวันหยุดนี่”

 

อ้าว นี่สรุปว่าเป็นความเข้าใจผิดเหรอเนี๊ยะ?

emo13

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด