ในช่วงเดือนถึงสองเดือนที่ผ่านมา เสื้อฮาวายถือเป็นไอเทมเด็ดที่ใครๆ ก็หามาใส่กัน อาจจะเพราะแต่งตามศิลปินดัง หรือด้วยความชอบส่วนตัว อันนี้ก็เป็นเรื่องแล้วแต่บุคคล

แต่ในเมื่อมันกลายเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ใส่กัน คุณอาจจะต้องระวังหน่อย ระวังว่าจะไปซ้ำกับคนอื่นน่ะเหรอ? เปล่า ระวังว่าจะพลัดหลงกับคนอื่นๆ ต่างหากล่ะ…

 

 

นี่เป็นเรื่องราวสุดฮาของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อคุณ Tanasak Bossii Konchaliaw ที่โพสต์ภาพของตัวเองขณะใส่เสื้อสับปะรดสีเหลือง และนัดเจอกับแฟนบริเวณเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต แต่อนิจจาไม่ว่าจะมองไปทางไหน ใครๆ ก็ใส่เสื้อสับปะรดกันไปหมด

“บอกแฟนว่าใส่เสื้อเหลืองรออยู่หน้างาน #วันนี้ถึงคิวกูบ้างละ #เจอทุกหนึ่งนาทีกูวิจัยมาแล้ว” ข้อความหนึ่งจากเฟซบุ๊กของบุคคลต้นเรื่อง

 

 

หลังจากภาพชุดนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นานก็กลายเป็นกระแสไวรัลและมีผู้คนแชร์ไปกว่าหมื่นครั้ง เนื่องจากความฮาที่ไม่ว่าใครๆ ก็ใส่เสื้อลายเดียวกันโดยมิได้นัดหมาย

 

 

ใส่เสื้อสับปะรดอยู่นะ หาเจอไหม?

.

.

.

 

ใส่เหมือนกันแบบนี้แสดงว่ามาด้วยกันหรือเปล่านะ?

.

.

.

 

เฮ้ เพื่อนๆ อ้าว ไม่ใช่แฮะ

.

.

.

 

ใส่เหมือนกันงี้ ระวังจับมือผิดคนด้วยนะ

 

ที่มา Tanasak Bossii Konchaliaw

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด