ต้องบอกเลยว่าภาพของหญิงสาวไทยที่ลงไปอาบน้ำกับหลุมบนถนนในจ.ตากนั้น ค่อนข้างจะได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์มากทีเดียว ทำให้ภาครัฐถึงกับต้องลงมาแก้ไขกันแบบเร่งด่วนกันเลย

จนขนาดที่ว่านายกของบ้านเราต้องออกมาเตือนเลยว่าเป็นภาพที่ไม่เหมาะสมและอย่าทำให้เห็นอีกเพราะจะทำให้เสื่อมเสียไปถึงภาพลักษณ์

 

0

 

แต่เราอยากจะบอกว่าไม่ใช่แค่ที่ไทยเท่านั้นหรอกนะ ที่ทำอะไรแบบนี้เพื่อเรียกร้องความสนใจจากภาครัฐ เพราะที่ประเทศลิทัวเนียเองก็มีมาแล้วเหมือนกัน

 

1

 

ภาพที่ทุกคนกำลังเห็นอยู่นี้เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อน (พวกเขาเรียกแก๊งของตัวเองว่า Z999) ได้ตัดสินใจที่จะเรียกร้องความสนใจจากเจ้าหน้าที่รัฐ ให้หันมาสนใจความเสียหายของถนนหลายเส้นในเมืองเคานัส ประเทศลิทัวเนีย

 

2

 

ภาพทั้งหมดถูกถ่ายทอดโดยช่างภาพ 2 คน ที่ชื่อว่า Arturas Artiusenka และ Eurika Balciute ในบรรดาภาพนี้ก็จะมีทั้งกิจกรรมตลกๆ เช่นแต่งชุดว่ายน้ำลงไปว่ายในบ่อ นั่งล้างหน้าแปรงฟัน ตกปลา หรือเป็นสถานที่โรแมนติกมานั่งดูดาวกันก็มี แทบไม่ต่างอะไรจากบ้านเราเลย

 

3

 

ตื่นเช้าเราก็มาล้างหน้าแปรงฟัน

4

 

5

 

รู้สึกเหมือนอยู่ริมชายหาด

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

ดิสอิสเดอะเว๊ เค ชั่น ไทม์…

11

 

12

 

13

 

ครีเอทดีนะ#เหมียวฟิ้นว่า

emo-128

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด