อยากได้ไหม? รถบ้านหลากสีไซส์มินิสำหรับเจ้าหมาน้อย

หลายๆคนคงจะเคยเห็นรถบ้านในหนังฝรั่งมาแล้วหลายครั้งใช่ไหมล่ะ แต่ขอบอกว่ารถบ้านที่เหมียวจะมานำเสนอในวันนี้มันไม่เหมือนกับที่เคยๆเห็นมานะ เพราะมันเป็นรถบ้านสำหรับเจ้าหมาล่ะเมี๊ยว

1

 

รถบ้านที่เหมียวว่านี้ เป็นรถบ้านขนาดมินิพวกนี้ถูกออกแบบโดย Judson Beaumont ดีไซเนอร์จาก Straight Line Designs Inc. มีสีสันสวยงามแถมยังดูทันสมัย ถูกสร้างขึ้นเพื่อเอาใจคนรักสุนัขโดยเฉพาะเลยนะ

2

 

โดย รถบ้านน้องหมา (Pet Trailer Series) ประกอบด้วยรถบ้านไซส์มินิทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน ซึ่งวัสดุที่นำมาใช้ ทั้งหมดเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนะเหมียว รวมไปถึงอะลูมิเนียมรีไซเคิล, ไม้อัด และพลาสติกด้วย นอกจากนี้ด้านหน้าของรถบ้านก็มีชามเล็กๆ เอาไว้ใส่น้ำกับอาหารให้สุนัขแบบครบเซต

3

 

หากใครอยากจะซื้อมาไว้เป็นเจ้าของจริงๆก็สามารถเลือกวัสดุต่างๆเองได้นะ ไม่ว่าจะเป็นไม้อัด พรม หรือกระเบื้อง

4

 

ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกก็น่ารักใช่ย่อย เพราะนอกจากจะมีทั้งหลังคาแบบโค้งมนกับสี่เหลี่ยมให้เลือกแล้ว สีสันที่นำมาตกแต่งก็น่ารักเข้ากับตัวบ้านและสดใสเหมือนนิสัยที่ร่าเริงของสุนัขตัวน้อยมากทีเดียว

5

 

นี่คือรถบ้านแบบต่างๆที่เค้าทำไว้เป็นตัวอย่างละเหมียว มันน่ารักวะจริงๆเลย

6

 

ใครที่ชื่นชอบผลงานและอยากจะหารายละเอียดเพิ่มเติม ก็ลองเข้าไปดูได้ที่ straightlinedesigns ยังมีข้าวของเครื่องใช้อีกหลายแบบให้ดูด้วยล่ะเมี๊ยววว

ที่มา kapook , straightlinedesigns

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....