บริษัทผลิตของเล่นต่างแดน รับทำตุ๊กตาจำลองสัตว์เลี้ยง ให้เหมือนสัตว์เลี้ยงของเรา

หากคุณคิดว่าสักวันหนึ่งเจ้าหมาหรือเจ้าแมวที่คุณเลี้ยงไว้อาจจะจากโลกนี้ไป แต่คุณอยากได้อะไรไว้เป็นสิ่งของเพื่อดูต่างหน้า เหมียวว่าคุณต้องมารู้จักกับบริษัทผลิตตุ๊กตาแห่งนี้ซะหน่อยแล้วล่ะ เพราะเค้าสามารถผลิตตุ๊กตาที่หน้าเหมือนสัตว์เลี้ยงของคุณได้ทุกกระเบียดนิ้ว เหมือนผ่านการโคลนนิ่งมาอย่างงั้นแหละเหมียว

 

หนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัททำตุ๊กตาแห่งนี้อย่าง Jennifer Graham ได้เล่าถึงสาเหตุที่เธออยากทำบริษัททำตุ๊กตาก็เพราะว่า เธอเคยเลี้ยงสุนัขพันธุ์เกรตเดนที่ชื่อ รูฟัส เธอรักมันมาก แต่มันก็จากเธอไปเมื่อปี 2009 เธอจึงได้คิดทำแบบจำลองตุ๊กตาสัตว์ขึ้นมา โดยใช้เจ้ารูฟัสเป็นต้นแบบ

 

แต่หลังจากทำได้ไม่นานก็เริ่มมีผู้คนให้ความสนใจในตุ๊กตาจำลองของเธอ และอยากจะได้มันบ้าง เธอจึงได้ก่อตั้งบริษัททำตุ๊กตานี้ขึ้นมา และนี่คือหน้าตาของตุ๊กตาจำลองสัตว์เลี้ยงที่เธอทำล่ะ เหมือนแค่ไหนต้องไปชมกัน

 

1.

1

 

2.

2

 

3.

3

 

4.

4

 

5.

5

 

6.

6

 

7.

7

 

8.

8

 

9.

9

 

10.

10

 

11.

11

 

12.

12

 

13.

13

 

14.

14

 

15.

15

 

16.

16

 

17.

17

 

18.

18

 

แม้ว่าเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณจะยังไม่ได้จากไปไหน แต่หากคุณอยากจะได้ตุ๊กตาน่ารักๆแบบนี้บ้าง ก็ลองไปดูได้ที่ cuddleclones เลยนะเมี๊ยววว

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....