ทำนายบุคลิกภาพง่ายๆ ด้วย “ท่าทางการถือสมาร์ทโฟน” ที่เรามักจะทำเป็นประจำ

ปัจจุบัน แทบทุกคนทั่วโลกคงจะต้องมี “สมาร์ทโฟน” เอาไว้ครอบครองเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพ่อแม่ ลุงป้าน้าอา ปู่ย่าตายาย หรือแม้แต่ลูกเด็กเล็กแดงเองเดี๋ยวนี้บางคนก็มี

และควิซนี้เองก็ได้นำเอา “ลักษณะท่าทางการถือสมาร์ทโฟน” ของเรามาทำนายว่าตัวเรานั้นมีลักษณะบุคลิกภาพเป็นอย่างไร ก่อนอื่นก็ลองไปเลือกดูจาก 4 ท่าทางที่เห็นในภาพนี้กันเลย

 

จงเลือก “ท่าทางที่เราทำบ่อยมากที่สุด”

 

หลังจากเลือก “ท่าทางที่เราทำบ่อยที่สุด” แล้วนั้น เราก็ลองไปอ่านกันดูเลยดีกว่าว่าคำทำนายที่ได้รับ จะตรงกับตัวเราเองที่เรารับรู้ได้มากน้อยแค่ไหนกัน

 

1. ถือมือเดียว

 

ถ้าคุณชอบถือไว้ด้วยมือข้างเดียว เลื่อนโน่นนี่นั่น กด พิมพ์ด้วยมือเดียว นั่นอาจหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมากๆ พร้อมรับความเสี่ยง กล้าทำอย่างชาญฉลาด ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการตัดสินใจหลายๆ ครั้ง

ถึงอย่างนั้น สำหรับการมีความสัมพันธ์กับใครแล้ว คุณมักจะเป็นในลักษณะตรงกันข้าม คุณต้องใช้เวลานานในการเรียนรู้และตัดสินใจที่จะมีความสัมพันธ์กับใครสักคน ทำให้มักจะดูเหมือนเป็นคนที่ชอบปลีกตัวอยู่คนเดียว

 

2. ใช้มือข้างหนึ่งจับเอาไว้ แล้วใช้นิ้วโป้งอีกข้างในการกดหน้าจอ

 

คุณเป็นคนที่มีความชาญฉลาด รอบคอบ มีเหตุมีผล คิดไตร่ตรองในการกระทำของตัวเองทุกย่างก้าว แต่กับเรื่องความรักแล้วกลับไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย เพราะคุณมักจะตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ซึ่งมันก็อาจไม่ได้โชคดีเจอคนที่ดีทุกครั้งไป

 

3. ถือด้วยมือสองข้าง กดหน้าจอด้วยนิ้วโป้ง

 

คุณเป็นคนรักในความเร็ว ทำอะไรด้วยความรวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมที่จะตัดสินใจทุกๆ เรื่องในทันที สามารถปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปได้ด้วยเวลาไม่นาน

แต่พอเป็นเรื่องของความรักแล้ว บางครั้งการที่คุณเป็นคนหุนหันพลันแล่นไปนิด พูดตรงไปหน่อย อาจทำให้เข้าหาคนที่เราชอบได้ยากอยู่เหมือนกัน

 

4. ใช้มือข้างหนึ่งจับเอาไว้ ใช้นิ้วชี้ในการกดหน้าจอ

 

คุณคือคนที่เต็มไปด้วยจินตนาการ สามารถนำมันมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งคุณก็ชอบที่จะอยู่คนเดียวเพื่อใช้เวลาในการรวมไอเดียในหัวและสร้างออกมาเป็นผลงานเจ๋งๆ

ในเรื่องความรักแล้ว คุณกลับเป็นคนขี้อาย ทำให้ไม่ค่อยกล้าเข้าหาคนที่ชอบสักเท่าไหร่ แต่เมื่ออีกฝ่ายได้รู้จักคุณแล้วล่ะก็ เขาจะต้องตกหลุมรักคุณอย่างแน่นอน

 

ที่มา: brightside

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....