พวกเราส่วนใหญ่ในปัจจุบันนั้นก็จะใช้ชีวิตกันอยู่ในเมือง รายล้อมไปด้วยสิ่งปลูกสร้างมากมายที่อำนวยความสะดวกให้กับเราทุกคน

แต่แท้จริงแล้วนั้นมนุษย์ก็ยังคงมีความผูกพันอยู่กับธรรมชาติอย่างน่าประหลาด แม้ว่าจะใช้ชีวิตอยู่ในผืนคอนกรีต แต่ก็ยังคงโหยหากลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติอยู่เสมอ

และด้วยความผูกพันอันซับซ้อนเหล่านั้น ก็อาจจะบอกตัวตนของเราได้จากภาพของเหล่าสัตว์ป่า เพียงแค่เมื่อเราเห็นภาพด้านล่างปุ๊ปแล้วเราเห็นสัตว์ชนิดไหนก่อนเป็นตัวแรก ก็จะสามารถเผยความเป็นคุณที่ซ่อนอยู่ออกมาได้…

 

เห็นสัตว์อะไรเป็นตัวแรกกันเอ่ย?

 

หลังจากที่มองเห็นสัตว์ที่ขึ้นมาในใจคุณเป็นตัวแรกแล้ว จะมีการทำนายบุคลิกของเราที่สอดคล้องกับสัตว์ชนิดนั้นออกมา อาจจะมีความเป็นไปได้สูงว่าจะตรงกับตัวตนของคุณจริงๆ ก็เป็นได้!!

 

นกพิราบ

 

คือตัวแทนของสันติภาพ ความหวัง และความกลมเกลียว หากคุณเห็นนกพิราบก่อนสัตว์ชนิดอื่น นั่นแสดงถึงจิตวิญญาณอันบริสุทธิ์และไม่ชอบการโต้แย้ง มีแนวโน้มที่จะเข้าหาสิ่งที่ดีกว่าโดยปราศจากการแสวงหาส่วนประกอบ

คุณมุ่งความสนใจไปที่มนุษย์ที่มีความบริสุทธิ์อย่างแท้จริง มากกว่าการวิ่งตามสิ่งต่างๆ บนโลก หรือความรักในความสงบนั่นเอง

 

ผีเสื้อ

 

ผีเสื้อแสดงให้เห็นถึงความสวยงามและความสุข ใบ้ให้ได้เลยว่าคุณเป็นคนที่แสวงหาความสุขในชีวิตอยู่เสมอโดยไม่กังวลเรื่องของอดีตหรืออนาคตแต่อย่างใด

คุณเชื่อว่าชีวิตมันสั้นเกินกว่าที่จะมาคิดจุกจิก เกลียดการพูดคุยเจ๊าะแจ๊ะ และรู้สึกเบื่อเวลาที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับประสบการณ์ชีวิตอย่างเต็มที่ เพราะว่าชีวิตนี้เกิดมาแค่ครั้งเดียว ก็จงเต็มที่กับมันซะ

 

เหยี่ยว

 

สัญลักษณ์แห่งอิสระ หากคุณเห็นเหยี่ยวก่อน คุณคือคนที่มองหาการผจญภัยอยู่ คุณมีแนวโน้มที่จะบินไปได้สูงกว่าคนอื่นๆ และคุณก็เชื่อว่ามันเป็นอย่างนั้น

มีความภาคภูมิใจและนับถือในตัวเองสูง สิ่งที่คุณไม่ชอบนั้นจะไม่เกิดขึ้น หากว่าคุณได้ใช้ชีวิตไปตามเงื่อนไขของตัวคุณเอง

 

สุนัข

 

สุนัขกับความจงรักภักดีนั้นเป็นของคู่กัน คุณเป็นผู้ให้ที่ยอดเยี่ยมโดยไม่สนใจถึงตัวคุณเองเลย คุณแน่วแน่ในความคิดที่ทำให้คนรอบข้างมีความสุข

คุณเป็นคนที่น่าเชื่อถือไว้ใจได้และเข้าสังคม จึงทำให้มักจะอยู่ในเวลาที่ใครต้องต่างการอยู่เสมอ บางครั้งก็อาจมีอุปสรรคบ้างแต่ก็ไม่อาจบั่นทอนจิตใจของการเป็นผู้ให้ของคุณได้

 

หมาป่า

 

หมาป่านั้นแสดงถึงการปกปิดและความเป็นส่วนตัว คุณจะมีสังคมเพื่อนสนิทเพียงน้อยนิดที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจเมื่ออยู่ด้วย คุณจะจุกจิกอย่างมากเวลาที่จะมีเพื่อนใหม่ เพราะว่าคุณยังคงซ่อนเร้นปิดบังรอบข้าง และพยายามปกป้องความสุขุมที่มีอยู่กับจิตวิญญาณอันบอบบาง

 

ตั๊กแตน

 

นี่เป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ในหลายวัฒนธรรมฝั่งเอเชีย หากคุณเห็นตั๊กแตนเป็นสิ่งแรก แสดงว่าคุณมักจะใช้ชีวิตอยู่คนเดียวและไม่ชอบการพูดคุยประเด็นจุกจิก

แต่ว่าสิ่งที่เหมือนการบกพร่องทางการเข้าสังคมนี้ ไม่ได้แปลว่าคุณจะเข้าสังคมไม่ได้ ซึ่งในความเป็นจริงนั้น คุณมีความฉลาดมากกว่าคนทั่วไป ที่จะสามารถจัดการกับคนรอบข้างได้ในเวลาที่คุณต้องการ

 

ม้า

 

ม้าคือสัตว์ที่มีความเกรียงไกรและมีอิสระ เช่นเดียวกันคุณคือคนที่สามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ หากแต่ว่าคุณมีแนวโน้มที่จะช่วยผู้อื่น ให้สามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเท่าที่คุณสามารถช่วยได้ คุณทำสิ่งเหล่านั้นเพื่อคนรอบข้างโดยไม่สนใจว่าเขาเหล่านั้นเป็นใคร เรียกได้ว่ามีจิตวิญญาณอันสวยงามอย่างแท้จริง

 

ไก่

 

หากคุณเห็นไก่ก่อนแสดงว่าคุณมีความสุขที่ได้เป็นคนในพื้นที่ที่คุณอยู่ คุณชอบที่จะใช้เวลาอยู่บ้าน บางทีก็ตกแต่งห้อง หรือไม่ก็นอนเอกเขนกอยู่ไปเฉยๆ โดยไม่ต้องทำอะไร

ชีวิตประจำวันของคุณนั้นเต็มไปด้วยความเรียบง่าย และเกลียดที่ต้องถูกผลักไสออกมาจากพื้นที่ที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับการทำนายบุคลิกจากภาพที่เชื่อมโยงธรรมชาติเข้ากับตัวคุณ หากใครเห็นสัตว์ตัวไหนก่อนบ้างหรือตรงไม่ตรงยังไงก็สามารถคอมเม้นต์บอกกันไว้ด้านล่างได้เลยนะครับ

 

ที่มา: worldfactsftw

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...