สยิวกิ้ว!! หนุ่มๆกล้าใส่หรือเปล่า กางเกงในที่ครอบเฉพาะแค่เจ้าโลก

ก่อนหน้านี้หากใครยังจำกันได้ เราได้เคยเห็นกางเกงในชายหน้าตาประประหลาดๆอย่าง Schlong Thong ที่เป็นกางเกงในแบบพาดก้นไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าล่าสุดจะมีอะไรที่แปลกยิ่งกว่านั้นอีกล่ะ(ยังมียิ่งกว่านี้อีกเหรอ?)

1

 

เพราะเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เว็บไซต์ metro.co.uk รายงานว่า Bobby Cole Norris ดาราหนุ่มจากรายการเรียลลิตี้ชื่อดังของอังกฤษ ได้ปรากฏตัวที่เกาะเทเนริเฟ่ ในประเทศสเปน ในระหว่างที่เขาถ่ายทำรายการ TOWIE พร้อมกางเกงในผู้ชายที่ชื่อว่า วิลลี่กินี่ (Willykini) กางเกงในยางยืดที่ปกปิดแค่เจ้าโลกของท่านชายเท่านั้นล่ะเหมียว!!

2

 

วิลลี่กินี่ เป็นกางเกงในชายแบบใหม่ ที่จะตัดเนื้อผ้าส่วนที่ไม่จำเป็นออก เหลือไว้เฉพาะแค่จุดสำคัญเท่านั้นล่ะเหมียว และที่สำคัญเลยก็คือ เมื่อเจ้ากางเกงในสุดสยิวนี้ถูกประกาศขายแบบพรีออเดอร์ผ่านเฟซบุ๊ค ก็ปรากฏว่ามีผู้คนให้ความสนใจ และกดสั่งซื้อล่วงหน้าไปจนหมดเกลี้ยงเลยเมี๊ยววว

3

 

ที่มา kapook , metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....