หลอนไปอีก!! ว่ากันว่านี่คือ Peggy ตุ๊กตาผีสิง ที่มาพร้อมกับเรื่องราวอาถรรพ์อันเร้นลับ

ตุ๊กตากับเด็กผู้หญิงมักจะเป็นของคู่กันเสมอ และตุ๊กตาที่เราเห็นส่วนใหญ่ มักจะมีหน้าตาน่ารัก จึงทำให้เด็กๆ หลายคนชอบที่จะนำมันมาเป็นเพื่อนเล่นได้ยามเหงา

แต่จริงๆ แล้วตุ๊กตาอาจจะไม่ได้น่ารักเสมอไป เพราะบางตัวก็ดูน่ากลัว และน่าขนลุกสุดๆ เวลาจ้องไปที่พวกมัน เราอาจจะรู้สึกราวกับว่า ตุ๊กตาเหล่านั้นมันมีชีวิตจริงๆ ก็ได้

 

doll1

 

และนี่คือเรื่องราวสุดหลอนจากต่างประเทศ ที่ได้พบตุ๊กตาผีสิงที่มีชื่อว่า Peggy เชื่อกันว่ามันถูกครอบงำ โดยวิญญาณเหยื่อการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิว นอกจากนี้มันยังมีเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัว ให้เราได้ขนลุกอีกเพียบเลยล่ะ

 

doll2

 

Peggy เป็นตุ๊กตาของ Jayne Harris ผู้เชี่ยวชาญเรื่องปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ และผู้ก่อตั้งองค์กร ‘ตุ๊กตาผีสิง’ (องค์กรที่ทำการค้นคว้าและวิจัยจิตวิญญาณที่สิงอยู่ในตุ๊กตา)

 

doll3

 

นอกจากนี้ยังมีผู้คนอีกมากมาย ได้อ้างว่าเมื่อพวกเขาเห็นภาพของ Peggy ที่ Jayne Harris ได้โพสลงในเฟสบุ๊ค ทำให้พวกเขารู้สึกราวกับว่า ได้พบเจอกับเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดมากมาย เช่น…

 

doll4

 

เมื่อได้จ้องมองไปที่มัน ทำให้รู้สึกปวดหัวขึ้นมาทันที แถมระดับอุณหภูมิในห้องก็เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ มีหลายคนที่รู้สึกเจ็บหน้าอก คลื่นไส้ เป็นตะคริว และหัวใจวาย

 

และคลิปวีดีโอนี้เอง ที่ทำให้คนเหล่านั้นเกิดความรู้สึกประหลาดๆ เพื่อนๆ ลองเปิดดูสิว่า เราจะได้เจอเหตุการณ์ประหลาดบ้างหรือเปล่า

 

เพื่อนๆ ต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมแล้วล่ะ แต่เหมียวว่าถ้าเราไม่เชื่อก็ไม่ควรไปลบหลู่นะจ๊ะ เพราะเรื่องแบบนี้ มันก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคลเนาะเหมียว

ที่มา : viralnova

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....