ซุปก๋วยเตี๋ยวมีกลิ่นแปลกๆ เมื่อติดกล้องวงจรปิด พบว่าที่แท้ถูกร้านคู่แข่งมา ‘ฉี่’ ใส่หม้อ!!

การเป็นเจ้าของธุรกิจต่างๆ ย่อมต้องมีคู่แข่งทางการตลาดเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ควรที่จะยึดมั่นทำการค้าขายอย่างสุจริต อย่าไปคิดอิจฉาจนถึงกับต้องทำอะไรที่มันเลวร้ายเหมือนอย่างชายคนนี้

เรื่องราวสุดช็อกที่ว่ามานั้นถูกรายงานผ่านสำนักข่าว Shanghaiist เมื่อเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวท้องถิ่นของเมือง Haikou มณฑลไห่หนาน ประเทศจีน รู้สึกว่าน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวของเขานั้นมีกลิ่นที่แปลกไปจากเดิม และเริ่มคิดว่าอาจโดนใครบางคนเล่นไม่ซื่ออยู่

เจ้าของร้านจึงตัดสินใจติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ภายในร้าน แล้วสิ่งที่เขาเห็นก็ทำเอาอ้วกแทบพุ่งออกมาเลย

 

มีชายคนหนึ่งแอบเข้ามาทำอะไรสักอย่างภายในร้าน

 

ช่วงเช้าวันที่ 28 มีนาคม 2018 วันต่อมาหลังจากที่เขาติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ เผยให้เขาเห็นภาพของเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวอีกแห่งที่เปิดอยู่ข้างๆ กัน ย่องเข้ามาทำอะไรสักอย่างกับหม้อก๋วยเตี๋ยวของเขา

ชายหนุ่มที่ถูกจับภาพไว้เอาอะไรสักอย่างใส่ลงไปในหม้อก๋วยเตี๋ยวหม้อแรก ก่อนที่จะเปิดฝาหม้อที่สองขึ้นมา จากนั้นถกกางเกงลง แล้วก็ฉี่ลงไปในน้ำซุปของหม้อนั้น

 

น้ำปัสสาวะอุ่นๆ ไหลลงไปรวมกับน้ำซุป

 

สุดท้ายแล้วจึงทำให้เขารู้สักทีว่าทำไมน้ำซุปถึงได้มีกลิ่นแปลกๆ พิกล เพราะสิ่งที่ถูกใส่เข้าไปในหม้อแรกคืออุจจาระ ส่วนหม้อที่สองก็คือฉี่อุ่นๆ ที่เพิ่งออกมาจากร่างกายของชายผู้ก่อเหตุ

ภายหลังการเข้าจับกุมตัวของตำรวจ ชายผู้ก่อเหตุให้การว่าเขารู้สึกอิจฉาที่เห็นร้านนั้นขายดีกว่าร้านตัวเอง ก็เลยจัดการนำของเสียไปปล่อยใส่หม้อก๋วยเตี๋ยวซะเลย

 

คลิปจากกล้องวงจรปิด

 

หลังจากอ่านข่าวนี้อาจทำให้บางคนรู้สึกขยาดการกินก๋วยเตี๋ยวไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามไม่ว่าเราจะรู้สึกไม่ชอบอีกฝ่ายมากแค่ไหน เราก็ไม่ควรที่จะทำอะไรแบบนี้อยู่ดีนะ

 

ที่มา: medium

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....