เรียกได้ว่ากลายเป็นนักร้องหน้าใหม่แทบทุกปีเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม “เป็ก ผลิตโชค” ที่ #เหมียวขี้อ้อน ต้องขอยอมรับเลยว่าเขาเป็นคนดังที่มักจะมีพัฒนาการในด้านความหล่อที่เปลี่ยนไปอยู่เสมอจริงๆ

และล่าสุดหนุ่มเป็ก ก็กลับมาทำให้ชาวเน็ตได้ฮือฮาสนั่นโซเชียลอีกครั้ง เพราะในครั้งนี้เขากลับมาพร้อมกับใบหน้าที่เปลี่ยนไปอีกแล้วจ้า

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะไปอัพหน้ามาใหม่ หรือไม่ก็อาจจะเป็นเพราะการแต่งหน้าทำผมหรือเปล่าที่ทำให้เขาดูเปลี่ยนไป งานนี้ต้องรอหนุ่มเป็กมาอัพเดทข่าวคราวของเขากับที่มาของใบหน้าที่ดูเปลี่ยนก็แล้วกันจ้า

 

 

และในวันนี้เราจะขอมาเพื่อนๆ มาส่องภาพพัฒนาการความหล่อของ “เป็ก ผลิตโชค” กันว่าสมัยที่เขายังเอ๊าะๆ กับปัจจุบันจะแตกต่างกันขนาดไหน ว่าแล้วก็มารับชมกันเลย

 

 

ปี 2011 สมัยยังเอ๊าะๆ น่ารักไหมละ

 

ดูโตขึ้นมาอีกนิด

 

ปี 2012 มาในสไตล์เกาหลีแล้วจ้า

 

ปี 2013 กับมาดโอปปาสุดเท่

 

ภาพเมื่อปี 2014 เปรียบเทียบกับตอนอายุ 18 และ 30 ปี

 

และภาพปัจจุบันที่แฟนๆ บอกว่าเปลี่ยนไปอีกแล้ว… จริงหรือไม่ต้องตัดสินกันเอาเองนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

ต้องยอมรับเลยว่าหน้าตาของเขาเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากจริงๆ จะว่าไปก็เป็นเรื่องธรรมดานะที่ใบหน้าของเขาจะเปลี่ยนไป อาจจะเป็นเพราะอายุที่ดูมากขึ้น ก็เลยต้องอยู่ในลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่

แต่ถึงยังไง #เหมียวขี้อ้อน ก็จะขอติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ต่อไปก็แล้วกัน เพราะเขาก็เป็นหนึ่งในนักร้องดังที่มีเสียงคุณภาพไม่แพ้ใครเลย

ขอบคุณภาพประกอบจาก สมาชิกหมายเลข 1671433

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์