สำหรับใครที่เป็นนักสะสมตัวยง คงจะต้องรู้จักแบรนด์ของเล่นที่ชื่อว่า Bandai เป็นอย่างดี เพราะเป็บริษัทผู้ผลิตของเล่นรายใหญ่จากญี่ปุ่น ที่ผลิตของเล่นของสะสมมาแล้วนับไม่ถ้วน แถมยังออกมาถี่ยิบจนแฟนๆ นี่เก็บเงินกันตาเหลือกเลยทีเดียว

 

00

 

ล่าสุดบริษัท Bandai ได้จับมือกับบริษัท Peach John ผู้ผลิตชุดชั้นในหญิงจากญี่ปุ่น เพื่อออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นชุดชั้นในหญิงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์การ์ตูนชุด Evangelion ที่ทั้งเซ็กซี่และสวยงามอย่าบอกใคร

 

1

 

ทั้งนี้ หากมองเผินๆ อาจจะดูไม่ออกว่าชุดชั้นในสีสันต่างๆ นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากอะไร ในเว็บไซต์ของ Bandai ก็ได้มีการอธิบายว่า ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละคร อิคาริ ชินจิ, อายานามิ เรย์ และ โซริว อาสุกะ แลงเรย์ นั่นเอง (ดูจากสีสันเอาละกันนะ)

 

2

 

หรือแม้แต่ตัวละครอย่างเจ้า เพนเพน (เพนกวินอัจฉริยะในเรื่อง) ก็ถูกนำมาทำเป็นชุดคอสเพลย์ (หรือชุดนอน?) ให้เหล่าแฟนๆ ผู้คลั่งไคล้หาซื้อมา (ให้แฟน) ใส่ด้วยเช่นกัน3

 

4

 

5

 

6

 

สินค้าจะวางจำหน่ายวันนี้วันแรก ใครอยากมีไว้ในครองครอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้สาวๆ ลองติดต่อสอบถามร้านรับพรีของจากญี่ปุ่น หรือไม่ก็ฝากเพื่อนๆ หิ้วดูนะจ๊ะ

 

งานนี้จะมีหนุ่มๆ คนไหนซื้อมาให้แฟนใส่ไหมนะ

แต่ถ้าใครซื้อมาแล้วก็ระวังโดนหักหลังจากลุงบันได ด้วยล่ะ

Emo new (7)

ที่มา p-bandai , bandai.asia

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด