สำหรับใครที่ชอบจอดรถในที่ห้ามจอด จอดรถในที่ที่เตรียมไว้ให้สำหรับผู้หญิง หรือผู้พิการแล้วล่ะก็ คุณอาจจะต้องดูคลิปที่เหมียวจะมานำเสนอในวันนี้ล่ะ เพราะเมื่อไม่นานมานี้เฟซบุ๊คเพจ FreeStuffWorld ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอหนึ่งของชายผู้มักง่าย จอดรถในที่ของผู้พิการ

1

 

แต่แทนที่เขาจะกลับมาเอารถแล้วขับออกไปแบบสบายใจ กลับเจอเข้ากับกระดาษโพสต์อิทสีฟ้าที่ติดไว้รอบรถจนยากที่จะแกะออกทีละแผ่น แถมยังมีการทำสัญลักษณ์เป็นรูปรถเข็นไว้ที่รถด้วย ทำเอาคนที่อยู่แถวนั้นถึงกับต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกเลย

2

 

คลิปดังกล่าวไม่ได้ระบุว่าเกิดขึ้นที่ประเทศใด แต่หลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้คนจำนวนมากพากันเข้ามาสมน้ำหน้าชายมักง่ายคนนี้อย่างมากมายเลยทีเดียว พร้อมกับบอกว่าสิ่งนี้คือสิ่งที่เขาสมควรได้รับแล้ว

3

 

ผู้คนแถวนั้นก็หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปกันเพียบเลย อายเขาไหมล่ะนั่น

4

 

คลิกชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

Well if you will park in a disabled spot…

Head to Funny News & Videos

Posted by FreeStuffWorld on 27 กรกฎาคม 2015

 

แม้เหตุการณ์นี้จะไม่ได้เกิดขึ้นที่ประเทศไทย แต่พวกเราก็ดูไว้เป็นตัวอย่างนะจ๊ะ หากใครมีพฤติกรรมการจอดรถแย่ๆแบบนี้ ไม่แน่ว่าวันหนึ่งคุณอาจโดนแกล้งแบบนี้ก็ได้

emo6

ที่มา FreeStuffWorld

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด