สำหรับนักร้องสาวเกาหลีสุดฮอตอย่าง Park Bom จากวง 2NE1 เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นไอดอลอันดับต้นๆ ที่มักจะถูกชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยในเรื่องการทำศัลยกรรมมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

เพราะเมื่อไหร่ที่เธอออกอัลบั้มล่าสุด หรือแม้กระทั่งปรากฏตัวต่อสื่อ เธอก็มักจะถูกแฟนๆ รวมไปถึงชาวเน็ตจับผิดที่ใบหน้าไม่ว่าจะเป็นตา ปาก จมูก  รวมไปถึงรูปร่าง ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างหรือไม่

 

parkbom1 parkbom2

 

และล่าสุดทางเว็บไซต์ออนไลน์ดังของเกาหลี ก็ได้ทำการแชร์ภาพของเธอกันอย่างมากมาย ทั้งในงาน MAMA 2015 รวมถึงภาพถ่ายที่สนามบิน เพื่อเป็นการยืนยันว่าใบหน้าที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดนั้น ไม่ใช่มุมกล้อง แต่เพราะเธอได้ไปอัพเกรดจมูกใหม่มายังไงละเหมียว

 

parkbom3

 

งานนี้เมื่อชาวเน็ตได้เห็นภาพล่าลุดของไอดอลสาว ต่างก็ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงรูปจมูกใหม่ของเธอกันอย่างมากมาย แถมบางคนยังวอนให้เธอหยุดการทำศัลยกรรมได้แล้ว

 

parkbom4 parkbom5

 

นอกจากนี้ยังได้มีการแชร์ภาพทั้งก่อนและหลังการทำศัลยกรรมของเธอ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพื่อเปรียบเทียบความเปลี่ยนแปลงอีกด้วย ว่าแล้วก็ลองไปชมกันเลย

 

parkbom6 parkbom7 parkbom8 parkbom9

parkbom11

 

ดูเหมือนเธอจะเสพติดการทำศัลยกรรมมากๆ เลยละ

parkbom12 parkbom13

 

เธอดูเปลี่ยนไปมากจริงๆ

parkbom14 parkbom15

 

ใน MV เพลง We Belong Together ของ BigBang ตอนนั้นเธอกำลังสวยน่ารักมากๆ

omg23

parkbom16

 

เรียกได้ว่าใบหน้าของเธอตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เปลี่ยนมากอย่างกับคนละคนเลยละเหมียว

ที่มา : manager

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์