ชมตัวอย่างแรกของ Paranormal Activity: The Ghost Dimension เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 5

หลังจากที่ภาค 4 เข้าฉายไปเมื่อช่วงปี 2012 และสามารถทำรายได้ทั่วโลกไปทั้งสิ้นกว่า 142 ล้านดอลลาร์ จากทุนสร้างเพียง 5 ล้านดอลลาร์ แฟนๆทั้งโลกต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอภาคต่อของหนังชุด Paranormal Activity อย่างใจจดใจจ่อ ล่าสุดทีมงานของหนังก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Paranormal Activity: The Ghost Dimension ภาคต่อเรียลลิตี้ ขนหัวลุก ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

Paranormal (1)

 

Paranormal Activity: The Ghost Dimension จะเล่าเรื่องราวของครัวฟลีเกสที่เพิ่งย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ และได้เจอกับม้วนวิดีโอชุดหนึ่ง ซึ่งบันทึกเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อเคธี่และคริสตี้(ตัวละครหลักจากภาค 3) เอาไว้ แต่ยิ่งเขาเปิดดูวิดีโอเหล่านั้นมากเท่าไหร่ ภาพที่เห็นก็เหมือนจะยิ่งโต้ตอบกับพวกเขาได้เท่านั้น

Paranormal (2)

 

Jason Blum ผู้ทำหน้าที่โปรดิวซ์เซอร์ให้กับหนังชุดนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Usa Today ว่า “มันกำลังจะมาถึงจุดจบแล้ว พวกเราพูดก่อนที่หนังจะเข้าฉาย เราจะไม่ทำให้หนังเรื่องนี้ต้องลงไปถึงจุดต่ำสุด นี่จะทำให้ Paranormal Activity กลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้ในทิศทางที่ยอดเยี่ยม”

Paranormal (3)

 

นอกจากนี้ Blum ยังให้สัมภาษณ์ว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นเหมือนบทสรุปของทุกๆอย่างที่แฟรนไชส์นี้เคยสร้างเอาไว้ตั้งแต่ภาคแรกไปจนถึงภาคล่าสุดอย่าง Paranormal Activity: The Marked Ones (2014) โดยจะตอบคำถามที่แฟนๆค้างคาใจอยู่ รวมไปถึงหน้าตาของปีศาจที่ชื่อ ‘โทบี้’ ด้วย

Paranormal (4)

 

ทางด้าน Oren Peli หนึ่งในโปรดิวซ์เซอร์ของหนังชุดนี้ก็ให้ความเห็นกับแฟนๆว่า “เราทำได้ดีแม้จะไม่ได้เปิดเผยหน้าตาของโทบี้ มันสามารถสร้างความกดดันและความกลัวให้กับผู้ชมได้ โดยขึ้นอยู่กับจินตนาการของแต่ละกัน แต่ผู้ชมก็ยังสงสัยใคร่รู้อยู่ดี”

Paranormal (5)

 

จากตัวอย่างหนัง หากใครที่ติดตามมาตั้งแต่ภาคแรกก็น่าจะสัมผัสได้ว่านี่ถือเป็นการยกระดับอีกขั้นของเรียลลิตี้ ขนหัวลุก เพราะมีทั้ง CG ที่ยิ่งใหญ่ขึ้น แถมยังเผยให้เห็นหน้าตาของปีศาจ แบบที่ภาคก่อนๆเราแทบจะไม่เคยได้เห็นกัน และนอกจากนี้ ทางทีมงานยังได้บอกด้วยว่านี้จะเป็นหนังภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์นี้แล้ว

 

คลิ๊กชมตัวอย่างแบบซับไทยได้ที่ด้านล่าง


 

Paranormal Activity: The Ghost Dimension มีกำหนดฉายช่วงปลายเดือนตุลาคม แฟนๆที่ติดตามมาตั้งแต่ภาคแรก จะได้รู้ทุกคำตอบไปพร้อมๆกัน

ที่มา imdb , usatoday , boxofficemojo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....