[เหมียวอัพเดท] ชมตัวอย่างแรก Paper Towns นำแสดงโดย Cara Delevingne

เรียกได้ว่าฮ็อตสุดๆแบบฉุดไม่อยู่จริงๆเลยนะเหมียว สำหรับนางแบบสาว Cara Delevingne ที่ล่าสุดโดดมาเป็นนักแสดงแบบเต็มๆตัว แถมในปี 2015 นี้เธอก็มีหนังที่เตรียมจะฉายอยู่ถึง 5 เรื่องเลยทีเดียว!! และหนึ่งในนั้นก็คือ Paper Towns หนังที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ John Green คนเดียวกับที่เขียนนิยายเรื่อง The Fault in Our Stars ล่ะเหมียว

1

 

Paper Towns ว่าด้วยเรื่องของ Quentin (Nat Wolff) หนุ่มหน้าใสขี้อายและเพื่อนสาวที่มีบุคลิกลึกลับอย่าง Margo (Cara Delevingne) ทั้งคู่เติบโตมาในละแวกบ้านใกล้ๆกัน และมักออกผจญภัยในตอนกลางคืนร่วมกันเสมอ

2

 

แต่แล้ววันหนึ่ง Quentin กลับค้นพบว่า Margo ได้หายตัวไปจากชีวิตเขาอย่างไร้ร่องรอย ซึ่งเขาก็ค่อยๆ แกะรอยจากวรรณคดีและเพลงที่เธอชอบเพื่อตามหาว่าจริงๆ แล้วเธอหายไปไหนกันแน่?

4

 

Paper Towns คือนวนิยายคุณภาพที่เคยได้รับรางวัล Edgar Award (ที่เปรียบเสมือนออสการ์ของเหล่านักเขียน) ในสาขานวนิยายสำหรับเยาวชนยอดเยี่ยมมาแล้วเมื่อปี 2009 ซึ่งก็น่าจะพอเป็นเครื่องยืนยันได้ในระดับหนึ่งเลยว่า หนังเรื่องนี้จะไม่ทำให้เราผิดหวังล่ะเหมียว

5

 

ชมตัวอย่างได้ที่นี่เลยเหมียว

 

Paper Towns มีกำหนดฉายคือวันที่ 24 กรกฎาคมนี้นะเหมียว หากใครอยากจะชวนแฟนหรือเพื่อนๆไปดูละก็ อดใจรออีกนิดเดียวเท่านั้นนะเมี้ยววว

ที่มา youtube , kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....