เรื่องของอุบัติเหตุบนท้องถนนเราคงได้เห็นผ่านโซเชียลมีเดียและหน้าหนังสือพิมพ์อยู่เป็นประจำ และสาเหตุหลักๆ ของการเกิดอุบัติเหตุเลยก็คือการไม่เคารพกฎจราจรนี่แหละ

 

วันนี้#เหมียวฟิ้นจะพาเพื่อนๆ ไปชมคลิปอุบัติเหตุที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คลิปนี้เป็นคลิปที่ถูกถ่ายได้จากกล้องติดรถคันหนึ่งที่กำลังขับมาตามทางและเลี้ยวเข้าถนนมอเตอร์เวย์

 

1

 

2

 

แต่จู่ๆ กลับมีรถวีออสสีขาวแซงจากด้านซ้ายมาด้วยความเร็วสูง แถมยังไม่เปิดไฟเลี้ยว

3

 

แต่โชคร้ายที่ช่วงท้ายรถดันไปชนเข้ากับรถของเจ้าของคลิป ทำให้วีออสสีขาวเสียหลักและไม่สามารถควบคุมรถได้

4

 

สุดท้ายรถเลยหมุนไปอีกทางและชนเข้ากับราวเหล็กจนรถเคลื่อนตัวไปที่เลนหนึ่งของถนน โชคดีที่ไม่มีรถคันอื่นพุ่งมาชนซ้ำ

5

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ที่ด้านล่างเลย

 

แต่ดูเหมือนว่าหลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไป จะทำให้ชาวเน็ตพากันถกเถียงว่าใครกันแน่ที่เป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด โดยมีความเห็นส่วนหนึ่งจากโลกออนไลน์มองว่ารถเก๋งที่ติดกล้องนั้นเป็นฝ่ายผิด เพราะในระหว่างที่วีออสสีขาวกำลังจะแซง ตัวเองกลับเร่งเครื่องขึ้นมาทำให้วีออสเสียหลัก แถมยังขับแช่ขวาอีกด้วย

 

6

 

7

 

ส่วนความเห็นอีกฝั่งหนึ่งมองว่าถนนเส้นนั้นเป็นทางโค้งที่จะเข้าสู่มอเตอร์เวย์แล้ว และเจ้าของคลิปเองก็ขับมาถูกระเบียบ ซึ่งฝ่ายวีออสเองที่แซงมาด้วยความเร็วแถมไม่เปิดไฟเลี้ยวอีกต่างหาก ทำให้เกิดอุบัติเหตุ

8

 

9

 

เพื่อนๆ คิดเห็นว่าอย่างไร หรือใครเคยมีประสบการณ์แนวๆ นี้มา

ลองมาแชร์กันได้นะจ๊ะ

emo16

ที่มา Panorama Thailand

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด