นับได้ว่าในตอนนี้ชายหนุ่มกลัดมันหลายคนบนโลกกำลังติดกีฬา ‘กอล์ฟ’ กันอย่างงอมแงม แต่ถ้าจะพูดจริงๆ ก็คงไม่ได้ตั้งใจดูกอล์ฟกันหรอก แต่มาดูนางฟ้าชื่อว่า ‘Paige Spiranac’ โชว์ลีลาหวดลูกลงหลุมซะมากกว่า

ใครหลายคนคงจะงงไม่คุ้นหูชื่อนี้นัก แต่ถ้ารู้จักจะรักเธอในทันที เพราะด้วยทรวดทรงองค์เอวอันสะบึมของเธอได้สะกดให้ทุกสายตาถูกบังคับให้โฟกัสราวกับมีเวทมนตร์

 

ไม่รู้จะดูกอล์ฟหรือดูอะไรดี…

https://www.instagram.com/p/BmgxVjVnxHh/?hl=th&taken-by=_paige.renee

 

สำหรับสาว Paige Spiranac โปรกอล์ฟแห่งวงการกอล์ฟอาชีพหญิง (LPGA) ชาวอเมริกันคนนี้ ปัจจุบันเธอมีอายุเพียง 25 ปีเท่านั้น (เกิดเมื่อ 26 มีนาคม 1993)

แต่ถึงแม้ว่าอายุจะยังน้อย ทว่าอย่างอื่นไม่น้อยเลยจริงๆ (อย่าคิดเยอะสิ อิอิ) เพราะอย่างอื่นที่ว่านี้ก็คือเรื่องของแฟนคลับของเธอนั่นเอง และถ้าถามว่าจริงหรือไม่ก็ดูง่ายๆ จากผู้คิดตามใน IG กว่า 1.5 ล้านคน แค่นี้ก็น่าจะเป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี

 

เอ๊ะ เล่นแปลกๆ ทำไมลูกกอล์ฟมีสองลูก

 

เอาเป็นว่าไปลองดูลีลาการหวดของเธอกันดีกว่าแล้วจะรู้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น แต่สำหรับ #เหมียวจิวยี่ แล้วต้องบอกว่าอยากจะตีลูกลงหลุมบ้างซะเหลือเกิน

 

ให้ตายสิเจอช็อตนี้เข้าไป

https://www.instagram.com/p/BmPaIM2H_gW/?hl=th&taken-by=_paige.renee

 

ก้มทีใจตกไปอยู่ตาตุ่ม

View this post on Instagram

Tag a friend 😉 @mizzenandmain #golf

A post shared by Paige Spiranac (@_paige.renee) on

 

แต่ละชุดของเธอนี่ก็นะ

 

คุณพระ!! อยากจะช่วยยกภูเขาออกจากอก

 

อย่าทำท่าอย่างนี้ใจไม่ดีแล้ว

View this post on Instagram

Did you ever practice putts as if it was for a major? I would always do that for the Open. Always one of my favorite events of the year to watch! So ahead of the British Open I’ve partnered with @fanduel to launch my own Fantasy Golf Contest with a fun and brand new QuickPick format! Contest LINK IN BIO. I picked Justin Rose since he’s been playing so well. But you can win up to $3,000 in cash prizes! and those who finish in the Top 100 will receive a custom Open Hat. Top 20 new FanDuel users will receive a surprise gift from yours truly 😘 so be sure to check back on your results! Who’s your pick? Also I’m still new to these giveaways so we are tightening up the process to make sure you get your prizes! I hate when people say it’s a scam because I value you all and would never do that to you. Thanks for being awesome!

A post shared by Paige Spiranac (@_paige.renee) on

 

เต็มไปทุกสัดส่วน

 

หวดให้เต็มข้อนะจ๊ะ

 

ฮืม ฮืมมมมม

 

บอกว่าเป็นนางแบบก็เชื่อนะเนี่ย

 

ใส่ชุดอะไรก็ปังไปหมด

 

ละลายหมดเลยใจ๋

 

ช่วยตีไหมอ่ะจ๊ะ

 

สวยมว๊ากก

https://www.instagram.com/p/Bac3phNn–V/?taken-by=_paige.renee

 

เอาไปเลย เบอร์ดี้หนึ่งในใจคุณ

 

เกินคำบรรยายจริงๆ

View this post on Instagram

🌦🌵

A post shared by Paige Spiranac (@_paige.renee) on

 

เป็นยังไงล่ะ สวยสะเด็ดเจ็ดย่านน้ำซะจนเลือดกำเดาแทบพุ่งไปเลยใช่ไหมล่ะ ถ้าหากใครอยากติดตามผลงานของเธอต่อล่ะก็ สามารถติดตามกันได้ที่ _paige.renee นี้กันเล้ย

 

พ่อจะตี (กอล์ฟ) ให้สาแก่ใจเลยทีเดียว

ที่มา:  _paige.reneepaigespiranac

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...