หากยังจำกันได้เมื่อไม่นานมานี้ในนัดชิงศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ระหว่างลิเวอร์พูล – สเปอร์ส ‘พี่ตูน บอดี้สแลม’ ก็ได้ทำการบินไปเชียร์ทีมโปรดถึงขอบสนาม (พี่ตูนเป็นแฟนทีมสเปอร์ส) กับคุณก้อย รัชวิน แฟนสาว

แต่ว่าการบินไปดูบอลของพี่ตูนในครั้งนั้นก็ทำให้เกิดดราม่าขึ้น เมื่อมีเสียงจากชาวเน็ตบางคนบอกว่านี่พี่ตูนนำเงินจากการโครงการวิ่ง ‘ก้าวคนละก้าว’ มาใช้ในส่วนนี้หรือเปล่า

อ่านข่าวเก่าที่ >> เพจสื่อฯ โพสต์ภาพ ‘พี่ตูน – ก้อย’ ไปเชียร์บอล ใช้คำว่า ‘นักวิ่งเรี่ยไร’ เกิดเป็นสงครามคีย์บอร์ดย่อมๆ!!

จากดราม่าดังกล่าวในเวลาต่อมาคุณเบลล์-ชายชาญ ใบมงคล ครีเอทีฟของโครงการก้าวคนละก้าว ก็ได้ออกมาคอมเมนต์ชี้แจงถึงเรื่องนี้ดังต่อไปนี้

 

 

และในตอนนี้คุณตูนบอดี้สแลม ก็ได้ออกมาเคลียร์เรื่องแล้ว ด้วยการโพสต์ภาพในอินสตาแกรมพร้อมกับแคปชั่นสุดคมว่า

 

View this post on Instagram

ผมมีอาชีพเป็นของตัวเอง มีรายไดัพอเลี้ยงดู 'ความฝัน ของตัวเอง และครอบครัว . . . สิ่งที่ผมตั้งใจทำมาตลอด2-3ปีที่ผ่านมานี้ ก็เกิดขึ้นจากความสนุกและความสุขล้วนๆ…ซึ่งหากมันจะเกิดประโยชน์กับใครได้ ก็ถือว่าผมได้ตอบแทนบุญคุณบ้านเกิดผมเองได้บ้าง…ไม่มากก็น้อย . . . หากใช่แค่พร่ำบ่น และด่าทอ . . . พอเถอะครับ…หากเจตนาของทุกคนคือการทำให้ทุกอย่างดีขึ้น 🙂 . . . รัก❤ . . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆเพิ่อ8โรงพยาบาลภาคอีสาน . . . #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ . . . ขอบพระคุณเจ้าของภาพนี้ด้วยครับ❤

A post shared by Artiwara Kongmalai (@artiwara) on

 

“ผมมีอาชีพเป็นของตัวเอง มีรายไดัพอเลี้ยงดูความฝันของตัวเอง และครอบครัว

สิ่งที่ผมตั้งใจทำมาตลอด2-3ปีที่ผ่านมานี้ ก็เกิดขึ้นจากความสนุกและความสุขล้วนๆ…ซึ่งหากมันจะเกิดประโยชน์กับใครได้บ้าง ก็ถือว่าผมได้ตอบแทนบุญคุณบ้านเกิดผมเองบ้างได้…ไม่มากก็น้อย

หากใช่แค่พร่ำบ่น และด่าทอ พอเถอะครับ…หากเจตนาของทุกคนคือการทำให้ทุกอย่างดีขึ้น 🙂

รัก❤

#ก้าวคนละก้าว #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆเพิ่อ8โรงพยาบาลภาคอีสาน

ตอนนี้ในโพสต์ของพี่ตูนก็มียอดกดไลก์มากกว่า 100,000 ครั้ง อีกทั้งคนดังเข้ามาร่วมให้กำลังใจอย่างมากมายอีกด้วย…

 

ที่มา: artiwara

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...