ไอเดียเก๋ อังกฤษผุดคาเฟ่นกฮูกสำหรับคนรักสัตว์ปีก ให้คุณเล่นกับนกฮูกในบรรยากาศชิวๆ

ปัจจุบันเราจะเห็นว่ามีคาเฟ่ที่นำเอาสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ มาไว้ในร้านเพื่อเป็นจุดขายใหม่ให้ผู้คนที่สนใจเข้าไปใช้บริการกันมากมายเลยนะเหมียว มีทั้งคาเฟ่แมว คาเฟ่กระต่าย ไปจนถึงคาเฟ่แกะก็มีมาแล้วนะเหมียว และล่าสุดก็มีคาเฟ่แปลกๆแบบนี้ผุดขึ้นที่ลอนดอนประเทศอังกฤษด้วยล่ะ แต่คราวนี้ไม่ใช่แมว ไม่ใช่กระต่าย และไม่ใช่แกะ แต่เป็นคาเฟ่นกฮูกล่ะเหมียว

2

 

Annie และเพื่อนๆของเธอกำลังจะจัดกิจกรรมเล็กๆขึ้นในย่าน Soho เมืองลอนดอน เป็นการเปิดคาเฟ่เฉพาะกิจที่มีเหล่านกฮูกเป็นตัวเอกของงาน โดยจะเก็บค่าเข้างานอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท มีเครื่องดื่มค็อกเทลให้จิบกันระหว่างงาน และที่สำคัญสามารถเล่นกับพวกนกฮูกได้ด้วยนะ

3

 

ถึงแม้ค่าเข้าอาจจะดูแพงไปสักหน่อย แต่เธอบอกว่ากำไรจากการจัดงานครั้งนี้จะถูกมอบให้กับศูนย์ดูแลนกฮูกและปกป้องนกฮูกในอังกฤษ เพื่อนำไปสร้างกรงนกขนาดใหญ่ให้พวกมันได้มีที่อยู่ล่ะเหมียว

4

 

นกฮูกเป็นสัตว์ที่หากินในเวลากลางคืน ฉะนั้นคาเฟ่แห่งนี้ก็จะเปิดให้บริการในเวลากลางคืนเช่นเดียวกันนะ

5

 

6

 

หากใครกังวลว่าการนำนกฮูกมาออกงานแบบนี้ พวกมันจะทำอันตรายอะไรเราหรือเปล่า? หนึ่งในผู้จัดงานครั้งนี้ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ‘นกฮูกเหล่านี้เคยออกงานในที่สาธารณะอย่างงานแต่งงานมาแล้ว และนกฮูกแต่ละตัวจะมีผู้ดูแลมืออาชีพตามมาดูแลด้วยแบบตัวต่อตัวเลยทีเดียว’ ฉะนั้นวางใจได้เลย

7

 

8

 

9

 

10

 

11

 

12

 

อร๊ายยย น่ารักอะ ><

1

 

คาเฟ่นกฮูกจะเปิดขึ้นในระหว่างวันที่ 19-25 มีนาคมที่จะถึงนี้ หากใครอยู่แถวนั้นและอยากจะไปก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ annietheowl เลยนะ เห็นว่าล่าสุดมีคนให้ความสนใจกิจกรรมนี้ไปแล้วกว่า 50,000 คนเลยเมี้ยววว

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....