ใกล้เทศกาลปีใหม่เข้ามาทุกทีๆ หลายๆ คนก็คงจะเตรียมไปพักผ่อนต่างจังหวัดกับญาติๆ หาของขวัญเพื่อมอบให้กับคนพิเศษ และสิ่งหนึ่งที่เราต้องเตรียมก่อนจะเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ก็คือปฏิทินนี่ล่ะ

 

1

 

หากคุณกำลังมองหาปฏิทินสวยๆ งามๆ มาไว้ประดับบ้าน เพื่อเป็นสิริมงคลให้คุณทั้งปีล่ะก็ แอดเหมียวขอแนะนำปฏิทินนักบวชชาย Orthodox Calendar 2016 นี่เลย โดยปฏิทินนี้จะมาในธีม “ความปราถนาศักดิ์สิทธิ์” หรือการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างวัฒนธรรมต่างภาษาและต่างศาสนา

 

2

 

ทางผู้จัดทำได้เผยว่า เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากประธานาธิบดีปูตินแห่งรัสเซีย รวมไปถึงสังคมแอนตี้ชาวเกย์ทั่วโลกด้วย หากใครอยากจะเป็นเจ้าของปฏิทินสุดสยิวไอเดียแปลกนี่ล่ะก็ เขาก็สนนราคาอยู่ที่ 18.99 – 59.99 ยูโร หรือประมาณ 763 – 2,411 บาทนั่นเอง

 

3

 

สาเหตุที่พวกเขาทำแบบนี้ได้ก็เพราะว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นล้วนเป็นความจริง และพวกเขากำลังนำเสนอสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ไม่ใช่การบิดเบือน ต่างกับไทยที่พยายามปิดกัน และบอกว่าเราควรทำอะไรไม่ควรทำอะไร อย่างเช่นการแบนหนัง อาบัตินั่นเอง

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

ตู้วหูวววววววววว

emo7

ที่มา kaltblut-magazine , postjung

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด