คุณอาจจะเคยมองข้ามผู้หญิงธรรมดาๆ ไปแล้วหลายต่อหลายคน นั่นเป็นเพราะว่าเธอไม่มีเอกลักษณ์ หรือไม่มีอะไรโดดเด่นพอที่จะให้ผู้คนหันมาสนใจ แต่ถ้าหากลองจับพวกผู้หญิงเหล่านั้นมาแต่งตัวแต่งหน้า บางทีเธออาจจะสวยขึ้นมาทันตาก็ได้นะ

Chrissie Sparks 33 ปี ชาวอังกฤษ ผู้ที่เป็นทั้งช่างภาพ และเจ้าของสตูดิโอ ได้สร้างสรรค์ชุดภาพถ่ายของผู้หญิงที่มีหน้าตาบ้านๆ ธรรมดาๆ ให้กลายมาเป็นนางแบบสาวสวยระดับมืออาชีพได้อย่างน่าทึ่ง

 

ordinary-women-into-supermodels1 ordinary-women-into-supermodels2

 

ผู้หญิงหลายๆ คน ต้องการให้ภาพถ่ายมีบรรยากาศที่สวยงาม และเสื้อผ้าก็เป็นสิ่งเตือนใจ ที่จะทำให้พวกเธอรู้สึกพอใจในตนเอง และส่งเสริมให้มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

“ในตอนแรกพวกเธอดูมีความกังวลใจ แต่ฉัน และทีมงาน ก็พยายามช่วยกันสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตร และอบอุ่นให้กับพวกเธอ” Chrissie กล่าว

ordinary-women-into-supermodels3

 

ordinary-women-into-supermodels4 ordinary-women-into-supermodels5

 

และนี่คือภาพของ Laura สาวสวยที่หลายคนอาจคิดว่าเธอเป็นนางแบบระดับมืออาชีพ เพราะการโพสต์ท่าถ่ายรูปของเธอเด็ดไม่แพ้นางแบบคนดังเลย

ordinary-women-into-supermodels6

 

แต่ความจริงแล้ว เธอก็คือผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่เพื่อนบ้าน หรือเพื่อนร่วมงานรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ถ้าหากเห็นภาพการถ่ายแบบของเธอเข้า แน่นอนว่าพวกเขาต้องคิดว่าเธอเป็นนางแบบสุดฮอตแน่นอน

ordinary-women-into-supermodels7

 

จากผู้หญิงหน้าตาบ้านๆ พื้นๆ คนหนึ่ง พอจับมาแต่งองค์ทรงเครื่องซะหน่อย ก็กลายเป็นสาวสวยเซ็กซี่ขึ้นมาทันที

ordinary-women-into-supermodels8 ordinary-women-into-supermodels9

 

ซึ่งสาวๆ ก็ดูมีความสุขกับสิ่งที่กำลังทำอยู่เป็นอย่างมาก

ordinary-women-into-supermodels10 ordinary-women-into-supermodels11

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพถ่ายที่สะท้อนให้ถึงเห็นถึงความงามของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่สามารถนำเสมอภาพลักษณ์ใหม่ๆ ของตัวเองออกมาได้ดีจนน่าทึ่ง

เห็นหรือยังละว่า ผู้หญิงทุกคนล้วนมีความงามอยู่ภายในตัว ครั้งหนึ่งคุณอาจจะมองว่าเธอไม่ได้มีอะไรโดดเด่น แต่อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจไป เพราะถ้าพวกเธออยากสวยขึ้นมาเมื่อไหร่ คุณอาจจะตะลึงจนตาค้างไปเลยก็ได้

ที่มา : brightside

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์