เฮ้ย น่ากินอะ!! ส้มสายพันธุ์ใหม่หน้าตาเหมือนขนม แท้จริงแล้วมันคืออะไร?

ญี่ปุ่นได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่เก่งในเรื่องของการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าประเทศหนึ่งเลยนะเหมียว ทั้งการนำสินค้าไปดัดแปลงต่างๆ หรือจะนำไปห่อแพ็คเกจให้สวยงามก็ดูเก๋สุดๆไปเลยนะเหมียว

 

อย่างล่าสุดเหมียวไปเจอภาพส้มสายพันธุ์ใหม่จากญี่ปุ่นมาแหละ มันไม่เหมือนส้มที่เราเจอกันทั่วไปนะ เพราะมันมีผิวสีขาวเหมือนขนมไดฟูกุเลยล่ะ และที่มันหน้าตาเหมือนไดฟูกุก็เพราะว่า มันคือไดฟูกุส้มยังไงล่ะเหมียว

1

 

ไดฟูกุส้มนี้จะมีขายเฉพาะในช่วงเดือน ธันวาคม – มีนาคม ที่ร้าน ことらや (KOTORAYA) จังหวัดโทคุชิม่า เรียบทางบายพาสคุโรซากิ เท่านั้นนะเหมียว เวลาทำการของเค้าก็คือ 8:00 – 18:30 เบอร์โทร 088-685-1265

2

 

แต่ถ้าใครอยากจะลองสั่งทางเน็ตมากินดูก็คงต้องเสียใจไปตามๆกันล่ะ เพราะร้านนี้เค้าไม่มีนโยบายในการส่งไดฟูกุส้มผ่านทางเน็ตนะ เพราะในเว็บไซต์ต่างประเทศได้ระบุเลยว่า ‘ขนมของทางร้านเป็นเหมือนสิ่งมีชีวิต เพราะฉะนั้นจะขายเฉพาะหน้าร้านเท่านั้นไม่ส่งขายทางอื่นเด็ดขาย ทั้งนี้เพื่อคงไว้ทั้งความสดและอร่อยของขนม’

3

 

หากใครได้ไปเที่ยวญี่ปุ่น ก็ลองไปแวะที่ร้านนี้ได้นะเหมียว สนนราคาอยู่ที่ 230 เยนต่อ 1 ลูก หรือประมาณ 60 กว่าบาทล่ะเมี๊ยววว

ที่มา anngle

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....