บางคนอาจจะรู้แล้ว บางคนอาจจะยังไม่รู้ ว่าภาพยนตร์เรื่อง The Jungle Book นั้นมีนักแสดงดังๆ อยู่ในหนังเรื่องนี้หลายคนมาก ทั้ง บิล เมอร์เร่, เบน คิงส์ลีย์, ไอริส เอลบา, ลูพิต้า นียองโก, สการ์เล็ต โจแฮนสัน, คริสโตเฟอร์ วอลเคน และน้อง นิล เศรษฐี 

 

1

 

แต่นักแสดงที่เป็นคนจริงๆ มีเพียงน้อง นิล เศรษฐี เด็กชายชาวอินเดียวัย 13 ปี ที่แสดงเป็นเมาคลีเท่านั้น ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะต้องจินตนาการว่าตัวเองกำลังพูดคุยกับเหล่าสัตว์ป่า ทั้งๆ ที่ไม่มีตัวตนอยู่จริงๆ

 

2

 

หากใครไม่เชื่อล่ะก็ วันนี้#เหมียวฟิ้นมีคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำหนังเรื่องนี้มาฝากกัน เป็นภาพที่น้องนิลกำลังแสดงร่วมกับฉากป่าโคลน และพูดคุยอยู่คนเดียว เก่งมากจริงๆ เลยนะเนี๊ยะ

 

3

 

The Jungle Book เล่าเรื่องราวของเด็กกำพร้าคนหนึ่งชื่อ “เมาคลี” ที่ถูกเลี้ยงมาโดยเสือ “บากีร่า” และเข้าไปอยู่ในครอบครัวหมาป่าจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขา

 

4

 

แต่แล้วเมาคลีก็ถูก “เชียร์คาน” เสือเจ้าถิ่นขู่เอาชีวิต เพราะไม่เชื่อว่าเมาคลีซึ่งเป็นลูกมนุษย์จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งของเหล่าสัตว์ป่าได้ และวันหนึ่งเมาคลีจะต้องกลับมาทำร้ายเหล่าสัตว์ป่าแน่นอน เมาคลีจึงถูกขับไล่ออกไปอยู่ที่อื่น และการผจญภัยสุดตื่นเต้นก็เริ่มต้นขึ้น

 

5.

6

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย


 

ใครยังไม่ได้ดู#เหมียวฟิ้นขอเชียร์เลยนะ เพราะถ้าออกแผ่นมาแล้วเราจะไม่ได้ดูบนจอใหญ่ๆ เต็มๆ ตาแบบในโรงหนังแล้วนะเออ อ่านบทวิจารณ์ได้ที่นี่เลย

Emo new (1)

ที่มา Super Cinema

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด