หลังจากความสำเร็จของอนิเมชั่นเรื่องยาวของดิสนีย์ “Frozen” ที่สามารถทำรายได้และคำวิจารณ์เชิงบวกมาได้มากมายทั่วโลก บัดนี้ตัวละครจาก Frozen อย่าง Elsa , Anna , Olaf และคนอื่นๆ ได้กลับมาโลดแล่นบนหน้าจออีกครั้ง

ในวันที่ 13 มิถุนายนปี 2017 ที่ผ่านมา ช่อง Walt Disney Animation Studio ใน Youtube ได้ปล่อย ตัวอย่างใหม่ของอนิเมชั่นเรื่องสั้นชื่อดังโดยใช้ชื่อว่า Olaf’s Frozen Adventure ออกมาเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าบรรดาสาวกกันอีกครั้ง

 

โอลาฟหน้าเศร้าเพราะแขกที่กลับเร็ว

 

เราจะทำยังไงกันดี Elsa

 

สำหรับอนิเมชั่นเรื่องสั้นนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสโดย Elsa และ Anna เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน แต่ดูเหมือนว่าชาวเมืองจะไม่ปลื้มกับงานที่พวกเธอจัด จน Anna พบว่าครอบครัวของเธอไม่มีธรรมเนียมเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองคริสต์มาสนี้

เพื่อกอบกู้มนต์ขลังของวันคริสต์มาสให้กลับมา Olaf จึงอาสาที่จะออกเดินทางไปตามอาณาจักร Arendelle เพื่อหามนต์ขลังของวันศริสต์มาสในการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสครั้งแรกของเขากับเพื่อนๆ

 

วู้ว ~ สนุกจังเยย

 

โอลาฟ … นายทำอะไรหน่ะ

 

และใครที่อยากจะชมอนิเมชั่นเรื่องสั้นนี้ก็สามารถที่จะดูได้ภายในหนังอนิเมชั่นเรื่อง Coco ที่กำลังจะเข้าสู่โรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้

 

หนัง “Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง” ที่กำลังจะเข้าฉาย

 

ไปชมตัวอย่าง Olaf’s Frozen Adventure กันได้เลย

ที่มา: youtube

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์