เจ๋งอีกแล้ว OK Go ทำโฆษณาให้ห้างสรรพสินค้าในจีน เหมียวนี่อ้าปากค้างเลย

ไม่เคยมีอะไรธรรมดาจริงๆนะเหมียวสำหรับวง Alternative Rock และ Power Pop อย่าง 4 หนุ่มวง Ok Go เพราะไม่ว่าเค้าจะออกมิวสิควิดีโอมากี่ตัวๆ เป็นต้องผ่านกระบวนการคิดมาอย่างพิถีพิถัน จนคนดูต้องร้องว๊าวเลยล่ะเหมียว และที่สำคัญพวกเค้าแทบจะไม่เคย “คัท” มิวสิควิดีโอของเค้าเลยนะ เพราะเค้าใช้เทคนิคในการถ่ายแบบยาวๆแทบจะทุกครั้งเลย

1

 

ล่าสุดพวกเค้าโดดไปจับงานโฆษณาให้ห้างสรรพสินค้า Red Star Macalline ที่เป็นห้างสำหรับสินค้าเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลายจากประเทศจีน โดยผสมผสานเอกลักษณ์ของ Ok Go ลงไป และใช้เพลง “I Won’t Let You Down” ของพวกเค้ามามิกซ์ใหม่เพื่อโฆษณาตัวนี้ จนทำให้เราไม่รู้สึกเหมือนดูโฆษณาอยู่ แต่กำลังดูมิวสิควิดีโอตัวใหม่จากพวกเค้าอยู่เลยล่ะเหมียว

3

 

พูดมาขนาดนี้แล้ว ก็ไปชมกันแบบเต็มๆได้ที่นี่เลยจ้า

 

ซึ่งนี่ไม่ใช่การมาจับงานโฆษณาครั้งแรกของ 4 หนุ่ม Ok Go นะ เพราะก่อนหน้านี้เค้าก็เคยทำโฆษณามาแล้วหลายตัวทั้ง State Farm , Chevy , Honda และอีกมากมาย ลองไปชมโฆษณาของ Chevy Sonic ได้ที่นี่เลย

 

ที่มา youtube , OK Go

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....