ปกติการเดินขึ้นบันไดต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษอยู่แล้ว เพราะหากพลาดพลั้งขึ้นมา อาจจะได้เจ็บเนื้อเจ็บตัวกัน

แต่เหตุการณ์ต่อไปนี้ก็เป็นเรื่องราวอันน่าประหลาดที่เกิดขึ้นในสนามแข่งอเมริกันฟุตบอล Ohio Stadium หลังจากที่มีผู้เข้าได้เดินสะดุดบันไดขั้นเดียวกันติดต่อกันมากถึง 15 คน!!

อืม… หรือว่าที่นี่อาจจะมีมวลสารหรือพลังงานอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ก็เป็นได้

 

 

คุณ Abby Grau หญิงสาวเจ้าของคลิปวิดีโอดังกล่าวได้บันทึกภาพของเหล่าผู้เช้าชมที่ต่างพากันเดินสะดุดบันไดขั้นเดียวกันในระหว่างการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลที่ผ่านมา

โดยหญิงสาวคนดังกล่าวเผยว่าเธอไม่เคยเห็นผู้คนที่เดินสะดุดขั้นบันไดแบบติดๆ กันแบบนี้มาก่อน และเธอยังได้กล่าวอีกว่าจริงๆ แล้วมีคนที่สะดุดขันบันไดดังกล่าวมากกว่าที่เธอถ่ายไว้เสียอีก

 

และนี่คือคลิปวิดีโอที่ว่านั้น

 

อย่างไรก็ตามการเดินสะดุดขั้นบันไดแบบในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก แต่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอที่ผู้คนต่างพากันสะดุดบันไดขั้นเดียวกันระหว่างทางขึ้นลงในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินของเมืองนิวยอร์ก

และอันที่จริงไม่เพียงแต่ต่างประเทศเท่านั้นในบ้านเราเองหรือตามสถานที่ต่างๆ นั้นก็อาจจะเกิดเหตุการณ์คล้ายกับในคลิปวิดีโอดังกล่าวได้เช่นกัน

ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอของคุณ Abby Grau ได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตหลายๆ คนก็ได้คาดกันว่าปรากฏการณ์ดังกล่าวอาจจะเกิดจากระยะห่างของขั้นบันไดที่ไม่เท่ากันนั่นเอง

 

 

แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนที่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับบันไดขั้นดังกล่าวที่แตกต่างกันออกไป และนี่ก็คือความเห็นจากชาวเน็ตบางส่วนเกี่ยวกับบันไดอาถรรภ์นี้

 

“นี่ฉันเสียเวลาไป 42 วินาทีเพื่ออะไรเนี่ย??”

 

“ฉันว่าเธอน่าจะมีความสุขที่ได้เห็นผู้คนสะดุดบันไดมากกว่านะ”

 

“บางทีอาจจะต้องแจ้งเรื่องนี้ให้เจ้าหน้าที่ของสนามทราบและรีบแก้ไขจะดีกว่านะ”

 

“ฉันหยุดหัวเราะไม่ได้เลยจริงๆ “

 

“บางที่ผมคิดว่าน่าจะเตือนพวกเขาดีกว่ามานั่งอัดวีดีโอนะ

 

“มันก็แค่การก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐานเท่านั้นเอง ไม่ใช่วิญญาณร้ายซะหน่อย”

 

เอ๊า.. เจอเป้าหมายใหม่แล้ว รีบเก็บกระเป๋าแล้วจองตั๋วเครื่องบินกันให้เร็วๆ เลย ไม่แน่นะ ไปนั่งโรยแป้งแล้วขูดๆ ที่บันไดนี้ เราอาจจะได้เลขเด็ดทันงวดหน้าก็ได้

มีแววเป็นมหาเศรษฐีแล้วล่ะเรา!!

ที่มา independent

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...