อื้อหือออ งานนี้เหยื่อราคะอาจไม่ใช่สาวๆ ซะแล้ว แต่เป็นท่านชายที่เดินเตร็ดเตร่ไปมาตามท้องถนนยามวิกาลในประเทศซิมบับเวไปซะนี่!!?

ล่าสุดทางกรมตำรวจประเทศซิมบับเวได้ออกมาเตือนประชาชน โดยเฉพาะเพศชายให้ระวังแก๊ง ‘3 สาวนักรีดอสุจิ’ ที่กำลังอาละวาดลากชายหนุ่มไปข่มขืนแบบรุมโทรม แล้วนำเสปิร์มดังกล่าวไปประกอบพิธีกรรมบางอย่าง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองบูลาวาโย ประเทศซิมบับเว ซึ่งทางโฆษกของกรมตำรวจ บูลาวาโย ประเทศซิมบับเว ได้ออกมากล่าวเตือนประชาชนโดยเฉพาะเหล่าชายหนุ่ม ควรหลีกเลี่ยงการโบกรถตามถนนทางหลวงมิเช่นนั้นอาจโดนสามสาวลากไปข่มขืนได้

 

นักรีดอสุจิ!!?

1

 

 

ซึ่งจากคำให้การของหนุ่มๆ หลายรายได้กล่าวคล้ายๆ กันว่า สาว ๆ ในแก๊งนี้ขับรถยี่ห้อโตโยต้าสีขาว มักออกหาเหยื่อเป็นชายหนุ่มที่บังเอิญมาโบกรถเพื่อขอติดรถไปตามทางด้วย ก่อนจะจอดรถในที่ลับตาคนเพื่อลงมือรุมข่มขืนเหยื่อชายหนุ่มอย่าทารุณ

หญิงสาวหนึ่งคนจะใช้ถุงยางอนามัยขณะลงมือขืนใจเหยื่อ ในขณะที่อีก 2 รายมีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อโดยปราศจากการป้องกันใดๆ และพอได้น้ำอสุจิและสาแก่ใจพวกเธอแล้ว ก็จะโยนเหยื่อราคะไว้ข้างถนน

 

ทารุณเหลือเกินนนน

2

 

 

สำหรับตอนนี้ทางกรมตำรวจก็ยังไม่ทราบถึงแรงจูงใจที่ทำให้เกิดพฤติกรรมเช่นนี้  แต่คาดกันว่าน่าจะเป็นเพราะความเชื่อด้านพิธีกรรม เพราะกรณีดังกล่าวคล้ายคลึงกับคดีที่เคยเกิดขึ้นบ่อยครั้งเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้

ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนได้มีการบุกเข้าจับกุมสาวสามพี่น้องและชายหนุ่มอีกหนึ่งราย ที่กำลังทำการรุมโทรมเหยื่อเพศชายในห้อง โดยทั้งหมดให้การสารภาพว่า การเก็บน้ำอสุจินั้นเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรมที่มีชื่อว่า “จูจู” ซึ่งเป็นพิธีเสริมดวงชะตาตามความเชื่อ…

 

อื้อหือออ เป็นอะไรที่โหดร้ายทารุณที่สุดเลยนะเนี่ย หนุ่มๆ คนไหนที่ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศนี้ เมืองนี้ก็ระวังตัวกันไว้นะจ๊ะ หรืออยากลองของก็แล้วแต่ งานนี้ #จ่าสิบเหมียว ลาก่อยยยย ><

ที่มา: Kapook, Dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์