เป็นเรื่องเป็นราวที่ชวนปวดเศียรเวียนเกล้าอยู่ไม่น้อยเลย เมื่อกล่าวถึงคุณครูผู้มีหน้าที่บ่มเพาะสั่งสอนนักเรียนให้มีความรู้ตามระบบการศึกษา แต่ทว่าในกรณีนี้กลับเลยเถิดไปไกลกว่าที่คิดเอาไว้เสียอีก…

เมื่อวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2018 เว็บไซต์ Fox News และ Dailymail ได้รายงานข่าวการจับกุมตัวคุณครูสาว Stephanie Peterson วัย 26 ปี ในเมือง New Smyrna Beach รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

Stephanie Peterson วัย 26 ปี อดีตคุณครูสอนวิทยาศาสตร์ระดับมัธยมต้น

 

โดยที่ต้นเหตุของเบาะแสของการเข้าจับกุมนั้น เริ่มต้นมาจากที่ลูกศิษย์ชั้นเกรด 8 (เทียบเท่าชั้น ม.2) ได้สารภาพกับพ่อแม่ว่าคุณครูสาวรายนี้จะแวะมารับที่บ้านช่วงเวลา 23.00 น. เป็นประจำ และจะใช้เวลาอยู่ร่วมกันแบบส่วนตัวร่วมชั่วโมง ก่อนจะส่งกลับบ้านในช่วงเวลา 01.00 น. หรือ 02.00 น.

และนอกเหนือจากนั้น เธอก็ได้ส่งรูปภาพนู้ดของเธอเองให้กับลูกศิษย์ พร้อมกับจะส่งกัญชาให้เขาได้นำไปใช้เสพอีกด้วย

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ชี้แจงเอาไว้ว่า คุณครูวิทยาศาสตร์สาวรายนี้เริ่มมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกศิษย์ตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2017

ซึ่งภายหลังจากที่เรื่องเริ่มเลยเถิดมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เริ่มส่งผลกระทบกับผลการเรียนของลูกศิษย์ และจะต้องปกปิดเป็นความลับ ถ้าหากใครล่วงรู้ก็อาจจะก่อให้เกิดปัญหากับทั้งคู่ได้

 

 

ตามรายงานกล่าวว่า คุณครูสาวชิงลาออกจากโรงเรียนเมื่อวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2018 ก่อนที่เธอจะถูกจับกุมตัวจากการกระทำกับลูกศิษย์รายนี้ และทำการลบบัญชีโซเชียลมีเดียทั้งหมดล่วงหน้าไว้แล้ว

สำหรับนาง Peterson นั้นถูกตั้งข้อหากระทำการลามกและอนาจาร 2 กระทง พร้อมกับข้อหาการส่งต่อวัสดุอันตรายแก่ผู้เยาว์อีก 1 กระทง และกำลังรอเข้าสู้กระบวนการพิจารณาคดี ซึ่งหากจะประกันตัวต้องจ่ายเงินเป็นจำนวน 25,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 786,000 บาท)

 

ที่มา : foxnews, dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...