หากคุณคิดว่างานหนักไม่เคยฆ่าใคร อาจจะต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพราะงาน…อาจฆ่าคนทั้งออฟฟิศได้…

 

1

 

นานๆ จะมีหนังสยองขวัญที่น่าสนใจมาให้เราชมกันสักทีนะ คราวนี้เป็นคิวของหนังสยองขวัญจากแดนกิมจิ Office หรือชื่อไทยว่า “พนักงานดีเดือด” หนังเรื่องนี้เป็นการนำเอาความโหดร้ายของชีวิตการทำงานในออฟฟิศสมัยใหม่ ที่เต็มไปด้วยความเครีดและกดดันมาตีแผ่แบบเจ็บแสบ

 

2

 

หนังเล่าเรื่องราวของ คิมบยองกุก หัวหน้าทีมเซลส์ที่ทำยอดขายมาได้ดีตลอด แต่ความกดดันในการทำงานก็ส่งผลร้ายกับชีวิตของเขา วันหนึ่งคิมกลับมาที่บ้านและลงมือฆ่าทุกคนในบ้านอย่างเลือดเย็น

 

4

 

จากนั้นก็เดินทางกลับมาที่ออฟฟิศและหายตัวไปอย่างลึกลับ โดยไม่มีใครทราบสาเหตุว่าเขากลับมาทำไม ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจออกตามหาเขา พนักงานในออฟฟิศกลับค่อยๆ ถูกฆ่าตายอย่างปริศนาไปทีละคนๆ

 

3

 

หนังเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อมอบให้แก่คนรักงานทุกๆ คน ที่เอาแต่ทำงาน ใช้ชีวิตอยู่ในออฟฟิศมากกว่าที่บ้าน เจอเพื่อนร่วมงานมากกว่าคนรัก ยอมนอนน้อยเพื่อทำงานหนัก และได้งานที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลยจ้า


หนังกำกับโดยฮองวอนชัน มือเขียนบทจาก The Chaser ที่โดดมากำกับหนังเป็นครั้งแรก หนังมีกำหนดฉายในบ้านเราคือวันที่ 3 มีนาคมนี้นะจ๊ะ

Emo new (1)

ที่มา Monofilm Spotlight , jediyuth

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด