เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่เมือง Wythenshawe ประเทศอังกฤษ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งอยากจะกิน “ไก่ทอด” แต่คงไม่อยากเสียเงินซื้อ เธอจึงเสนอที่จะ “มีเซ็กส์” กับพนักงานแทน

 

Kelly หญิงสาวผู้ก่อเหตุ

 

Kelly Fielding คือหญิงสาววัย 31 ปีที่ได้เข้าไปในร้านขายไก่ทอด Chesters Chicken ตอนช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน โดยเธอบอกกับพนักงานว่าเธอต้องการกินไก่ทอดฟรี

แน่นอนว่าพนักงานไม่สามารถทำตามความต้องการของเธอได้ Kelly จึงยื่นข้อเสนอที่จะมีเซ็กส์กับเขาเพื่อแลกกับไก่ทอดเสียแทน

แต่ถึงอย่างนั้น พนักงานก็ยังคงปฏิเสธข้อเสนอของเธอ และมันก็ทำให้หญิงสาวรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก เริ่มที่จะตะโกนด่าทอต่อว่าพวกเขาภายในร้าน มีการพูดจาดูถูกเหยียดเชื้อชาติพนักงานออกมาด้วยคำหยาบคาย

ด้วยเหตุนั้นเอง ทางร้านจึงเสนอที่จะให้ปีกไก่ทอดเธอแบบฟรีๆ 4 ชิ้น แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดการกระทำของเธอเอาไว้ได้เลย

 

ร้านไก่ทอด Chesters Chicken

 

เพียงชั่วอึดใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแจ้งให้เข้ามาควบคุมสถานการณ์ ในขณะที่ Kelly ก็พยายามต่อสู้ขัดขืนการจับกุม โดยเธอได้ทำการตบตีและใช้เท้าเตะเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นาย

แม้ว่าเธอจะถูกจับกดลงกับพื้นและใส่กุญแจมือแล้ว แต่เธอก็ยังใช้คำพูดหยาบคายต่อเจ้าหน้าที่ ใช้เท้าเตะพวกเขาอยู่เรื่อยๆ ก่อนที่เธอจะถูกนำตัวไปกักขังเอาไว้ในที่สุด

 

 

ทั้งหมดนั้นคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน 2018 โดยจากการรายงานล่าสุดกล่าวว่า Kelly บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเธอเพียง “ป้องกันตัวเอง” และต้องการที่จะฟ้องร้องพนักงานชายคนนั้นที่รับออเดอร์

แต่ทว่าภาพจากกล้องวงจรปิดได้เก็บภาพเหตุการณ์ทุกอย่างเอาไว้ เธอจึงไม่สามารถปฏิเสธข้อกล่าวหาใดๆ ได้เลย

 

 

เธอถูกแจ้งข้อกล่าวหา “คุกคามเหยียดเชื้อชาติผู้อื่น” รวมถึงการ ”ใช้ความรุนแรงในที่สาธารณะ” และการ “ใช้ความรุนแรงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ”

ในรายงานยังบอกอีกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอถูกจับกุมด้วยข้อหาในลักษณะนี้ เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยถูกแจ้งข้อกล่าวหาในลักษณะเดียวกันมาแล้วกว่า 12 ครั้ง

 

 

อย่างไรก็ตาม ทนายความผู้ปกป้องเธอได้บอกกับศาลว่า ในอดีต Kelly เคยมีปัญหาในเรื่องของยาเสพติดและแอลกอฮอล์มาก่อน จึงนำไปสู่ความก้าวร้าวที่เกิดขึ้น และต้องการให้เธอพ้นคุก เนื่องจากว่าเธอเป็นคุณแม่ลูก 4

ท้ายที่สุดศาลจึงเตือนเธอว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้าย เธอจึงรอดคุกมาได้โดยถูกตัดสินให้โดนกักบริเวณและต้องบำเพ็ญประโยชน์เป็นเวลา 18 เดือน

 

ที่มา: thesun , dailymail , ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...