ขนพองสยองเกล้า!! รวมเรื่องแปลกของเหล่าแม่ๆจากทั่วโลกที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ช่วงเวลาที่ผู้หญิงตั้งท้อง คือช่วงเวลาที่พวกเธอเข้มแข็งมากที่สุดในชีวิต เธอต้องแบกรับชีวิตอีกชีวิตอีกชีวิตที่กำลังจะเกิดมา ไม่ว่าจะเป็นสิ่งใด พวกเธอก็สามารถทำได้ ไม่เชื่อคุณลองชมเรื่องเหล่านี้ แล้วคุณจะรู้ว่าที่เหมียวพูด ไม่ใช่เรื่องโกหกเลย

 

แม่ลูกแปด

 

 Nadya Denise Doud-Suleman Gutierrez หรือ คุณแม่ลูกแปด ‘Octomom’ เธอโด่งดังขึ้นมาหลังจากเธอตั้งท้องลูก 8 คน ในปี 2009

 

คุณแม่ที่อายุน้อยที่สุดในโลก

 

Lina Medina เธอคือคุณแม่ที่อายุน้อยที่สุดที่เคยบันทึกมาในประวัติศาสตร์โลก โดยเธอตั้งท้องตั้งแต่อายุ 5 ปี 7 เดือน 21 วัน

Lina เกิดในเมือง Ticrapo ในประเทศเปรู พ่อแม่ของเธอพาเธอมาโรงพยาบาลตอนที่เธออายุได้ 5 ปี เนื่องจากท้องของเธอนั้นใหญ่โตผิดปกติและยังคงใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย และพ่อแม่เธอบอกหมอว่า เธออาจเป็นเนื้องอก

แต่หมอกลับบอกว่า ที่จริงแล้วเธอกำลังตั้งท้องอยู่ และจากการซักถามจากครอบครัว ทำให้หมอทราบว่า เธอมีอาการต่อมฮอร์โมนทำงานก่อนวัยอันควร แม้ว่าตอนแรกตำรวจจะสันนิฐานว่า Lina ถูกพ่อของเธอเองทารุณทางเพศ แต่สุดท้ายตำรวจก็ไม่สามารถทำอะไรต่อได้ เนื่องจากไม่มีหลักฐานแน่ชัด

 

คุณแม่ที่แก่ที่สุดในโลก

 

Rajo Devi Lohan ถูกบันทึกว่าเป็นคุณแม่ที่อายุมากที่สุดในโลกที่ใช้วิธีตามธรรมชาติ โดยเธอให้กำเนิดลูกสาวในวัย 69 ปี เมื่อปี 2013

 

คุณแม่ผู้ให้กำเนิดเด็ก 69 คน

 

ภรรยาของ Feodor Vassilyev ได้รับการขนานนามว่าเป็นคุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกมากที่สุดในโลก โดยเธอได้ตั้งท้องลูกแฝดสอง 16 ครั้ง แฝดสาม 7 ครั้ง และลูกแฝดสี่อีก 4 ครั้ง รวมเป็น 27 ครั้ง 69 คน

 

คุณแม่ที่เป็นผู้ชาย

 

Thomas Beatie คือคุณแม่คนแรกของโลกที่เป็นผู้ชาย โดยที่จริงแล้วเขานั้นเป็นผู้หญิง แต่ได้ผ่าตัดแปลงเพศเป็นชายแล้ว เมื่อภรรยาของเขาตั้งท้องไม่ได้เนื่องจากเธอเป็นหมัน ทำให้เขาตัดสินใจอุ้มท้องแทนภรรยา โดยใช้วิธีการผสมเทียม

 

คุณแม่ลูกแฝดวัย 70 ปี

 

Omkari Panwar กลายเป็นคุณแม่ลูกแฝดในวัย 70 ปีผ่านการผสมเทียม โดยเธอได้จำนองที่ดิน ขายวัวควาย และใช้เงินเก็บทั้งหมด เพื่อให้กำเนิดทายาททั้งสองคนนี้

 

แม่อุ้มบุญผู้ให้กำเนิดลูกนับสิบคน

 

Carole Horlock ประกอบอาชีพเป็นแม่อุ้มบุญ โดยเธอได้ให้กำเนิดบุตรถึง 12 ครั้งใน 13 ปี โดยมีครั้งหนึ่งเป็นแฝดสามด้วย โดยปกติแล้วแม่อุ้มบุญจะได้รับค่าตอบแทนประมาณ 80,000 ถึง 950,000 บาท ในการอุ้มท้องแต่ละครั้ง

 

คุณแม่ที่ตัวเล็กที่สุดในโลก

 

Stacey Herald เธอคือคุณแม่ที่ตัวเล็กที่สุดในโลก เธอให้กำเนิดลูกถึง 3 คน แม้ว่าเธอจะได้รับคำเตือนจากแพทย์ ว่าอาจเกิดอันตรายต่อลูกและตัวของเธอเองได้

 

แม่ผู้ให้กำเนิดลูกบนต้นไม้

 

Carolina Chirindza คลอดลูกสาว Rositha ของเธอบนต้นไม้ โดยในปี 2000 หมู่บ้านของ Chirindza เกิดเหตุน้ำท่วมอย่างหนัก เธอหนีขึ้นไปบนต้นไม้ เนื่องจากเธอเห็นจระเข้ว่ายอยู่ในน้ำหลายตัว เธอแอบอยู่บนนั้นหลายวันโดยไม่มีแม้กระทั่งน้ำหรือสเบียง และในวันที่ 4 เธอก็ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนนี้ออกมา โชคดี ในวันเดียวกัน เธอก็ถูกช่วยเหลือไปยังที่ปลอดภัยโดยเฮลิคอปเตอร์

 

แม่ที่ให้กำเนิดลูกห่างกันมากที่สุด

 

Elizabeth Ann Buttle มีลูกสองคนคือ Belinda และ Joseph ทุกอย่างฟังดูปกติดี แต่เชื่อหรือไม่ว่า Belinda มีอายุแก่กว่าน้องชายของเธอถึง 41 ปี 185 วัน เรียกได้ว่าทิ้งช่วงนานจริงๆ!!

 

แต่ละเรื่องนี่แปลกๆทั้งนั้น ไม่คิดเลยว่าจะมีอยู่จริงๆบนโลก ใครมีเรื่องแปลกๆแบบนี้ อย่าลืมส่งมาให้เหมียวบ้างนะจ๊ะ

ที่มา Wittyfeed

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....