ตอนนี้กระแสเพลง DDU-DU DDU-DU ของวง Blackpink กำลังมาแรงในทุกหย่อมหญ้าทีเดียว (ว่าไปนั่น) แต่ก็ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเพลงเขาดังจริงๆ เพราะตอนนี้ยอดวิวปาไปเกือบ 140 ล้านวิวแล้ว ทำให้เกิดแฟนๆ ชาว Blink (ศัพท์ที่ใช้เรียกแฟนคลับวงนี้) เกิดขึ้นในไทยมากมาย

หนึ่งในแฟนคลับที่ดูจะได้รับการจับตาเป็นพิเศษคือคุณ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ที่ล่าสุดประกาศตัวเป็น Blink กับเขาด้วยผ่านทวิตเตอร์ของตัวเอง แต่กลับถูกแฟนคลับคนอื่นๆ ออกมาเตือนและแสดงความเป็นห่วง ว่าอาจทำให้เกิดเรื่องที่ไม่ดีกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ

 

 

ข้อความจากทวิตเตอร์ @oak_ptt ที่เขียนว่า “Fc ผู้ชายก็เรียก Blink ใช่มั้ยคร้าบบ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคร้าบ #lisa #blackpink #blinkpack”

 

หลังจากที่ทวีตข้อความดังกล่าวออกไป ก็ได้มีแฟนคลับรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็น บอกว่าอย่าทำอะไรให้เกินคำว่าแฟนคลับเนื่องจากอยู่กันคนละโลก เพราะอาจทำให้น้องๆ เดือดร้อน

ส่วนคุณโอ๊คก็ได้ตอบกลับว่าตนเองพอจะเข้าใจ แต่หากการที่ตนเองชื่นชมความสามารถและภูมิใจในตัวน้องๆ มันทำให้เกิดความไม่สบายใจ ตนก็จะขอชื่นชมอยู่ห่างๆ

 

.

 

เมื่อชาวเน็ตเห็นดังนั้น จึงได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

.

ที่มา warakruh

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด