เฮ้ยมีจริงดิ? พาไปรู้จัก Nyan Nyan Nouveau เครื่องดื่มพิเศษสำหรับน้องเหมียว

ต่อจากนี้ไป แมวจะไม่ได้กินอยู่แค่ปลาทู นม อาหารแมว แล้วก็น้ำธรรมดาๆแล้วนะเหมียว เพราะล่าสุดที่ประเทศญี่ปุ่น ได้ผลิตเครื่องดื่ม เป็นไวน์สูตรเฉพาะ ออกมาเพื่อให้เจ้าเหมียว ได้ลิ้มรสกันแล้วล่ะ

 

เครื่องดื่มที่ว่านี้เป็นผลงานของบริษัท B&H Lifes ของประเทศญี่ปุ่น เป็นไวน์สูตรพิเศษที่มีชื่อเรียกว่า ‘Nyan Nyan Nouveau’ หรือ ‘meow Nouveau’ แต่เห็นชื่อไวน์ อย่าเพิ่งตกใจไปว่าเรากำลังจะให้เจ้าเหมียวมันดื่มแอลกอฮอล์นะ เพราะไวน์ของเค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ล่ะ แต่จะมีส่วนผสมของน้ำผลไม้ที่ได้มาจากองุ่นพันธุ์ Cabernet Franc ที่นิยมนำมาหมักเป็นไวน์แทน รวมถึงมีส่วนผสมอย่าง วิตามิน ซี และแคตนิปอีกด้วย

1

 

ทางด้าน B&H Lifes ก็ได้ออกมาบอกว่า ถึงแม้ว่าแมวจะไม่ได้ดื่มน้ำเพื่อลิ้มรสชาติต่างๆ แต่พวกเค้าก็หวังว่าผู้ที่เลี้ยงแมวจะหันมาลองซื้อเครื่องดื่มนี้ไปให้เจ้าเหมียวที่บ้านในโอกาสต่างๆบ้างล่ะนะ

 

โดยถ้าใครอยากจะลองซื้อมาให้เจ้าเหมียวที่บ้าน ก็สนนราคาอยู่ที่ 4 ดอลลาร์ หรือประมาณ 120 บาทล่ะ แล้วก็ต้องรีบกันนิดนึงนะ เพราะเค้าผลิตมาแค่ 1,000 ขวดเท่านั้นล่ะเมี๊ยววว

ที่มา thaitv

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....