หากใครที่ชื่นชอบหนังซูเปอร์ฮีโร่สไตล์ไทยๆ อย่างลูกผู้ชายพันธุ์ดี นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว หรือนรสิงห์ (เก่าไปไหมเนี่ย) ในเร็วๆ นี้เราก็จะได้เห็นฮีโร่สายพันธุ์ไทยคนใหม่อีกแล้ว เขามีชื่อว่า “นักสู้สะท้านฟ้า” ละครแนวแอ็กชันแฟนตาซีเรื่องใหม่จากค่ายพอดีคำ

 

 

เรื่องย่อ

ในพื้นที่ห่างไกลความเจริญแห่งหนึ่งมีหมู่บ้านที่ชื่อว่า บ้านภูอีโต้ ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น เมื่อมีกลุ่มคนที่พยายามเข้ามาแอบขุดหาวัตถุโบราณภายในวัดร้างท้ายหมู่บ้าน

แต่ก็ต้องพบกับการเข้ามาขัดขวางของชายปริศนา (นักสู้สะท้านฟ้า) ที่มีรูปร่างปราดเปรียวที่มาพร้อมกับสายฟ้าและดาบอีโต้ที่มีอักขระโบราณเป็นอาวุธ วีรกรรมของเขาเริ่มเป็นที่กล่าวขวัญภายในหมู่บ้าน โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าชายปริศนานั้นแท้จริงแล้วคือเคน ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนั้นนั่นเอง

 

 

นักสู้สะท้านฟ้า ออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรก 4 มิถุนายนนี้ ได้ยินแว่วๆ มาว่าทางผู้จัดเตรียมนำฮีโร่คนก่อนๆ มาโผล่ในเรื่องนี้ด้วยนะ

 

 

แปลงร่าง!!

 

ชมทีเซอร์แบบเต็มๆ ได้ที่นี่เลย

 

ที่มา CH7,  J-HERO.COM

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด