เรียกว่าสร้างความฮือฮาให้กับเหล่าสาวก The Powerpuff Girls กันเป็นอย่างมาก เมื่อการ์ตูนสุดฮิตเรื่องนี้ ได้ประกาศเพิ่มสมาชิกใหม่ของทีม หลังจากที่คงความเป็นสามสาวน้อยมหัศจรรย์มาเป็นเวลานานเกือบ 20 ปี!!

 

 

ภาพโปรโมตดังกล่าวนั้นถูกปล่อยออกมาโดยเพจหลักของ Cartoon Network ใช้หัวใจ 4 สีเป็นแคปชั่นบ่งบอก โดยมีหัวใจสีม่วงเพิ่มขึ้นมาในตอนท้าย…

และซึ่งเดิมทีสามสาวก็จะมีสีประจำตัวเป็นสีชมพู สีเขียวและสีฟ้า แต่สาวคนใหม่จะมีสีประจำตัวเป็นสีม่วง พร้อมกับเงาของตัวละครดังกล่าวที่มีผมยาวกว่าคนอื่นๆ

 

 

ทางด้านแฟนการ์ตูนที่เห็นก็ต่างตื่นตาตื่นใจกันสุดๆ แต่แฟนบางกลุ่มก็บอกว่าตัวละครที่สี่ในกลุ่มนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร

เพราะทีมพาวเวอร์พัฟเกิร์ลเคยมีสมาชิกคนที่ 4 มาแล้ว เธอคนนั้นมีชื่อว่า Bunny ซึ่งถูกสร้างโดยสามสาวเอง และเปิดตัวในตอนเก่าชื่อ Twisted Sister เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว

 

 

แต่แน่นอนว่า สาวสมาชิกคนที่ 4 ในตอนนั้นถือเป็นความผิดพลาดที่สามสาวสร้างขึ้นมาเอง เพราะด้วยสติความจำที่ไม่ค่อยดี แยกแยะไม่ได้ระหว่างผู้ร้ายถือปืนกับตำรวจถือปืน ดันไปช่วยผู้ร้ายจับตำรวจเข้าคุกแทน

แต่ในที่สุดแล้ว Bunny ก็ได้ช่วยปราบเหล่าวายร้ายจนราบคาบ และด้วยร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ ก็ส่งผลทำให้ตัวเธอระเบิดหายไปในตอนจบ…

 

 

แต่ยังไงก็ตาม สมาชิกคนที่ 4 แบบฉบับสมบูรณ์นั้นจะเปิดตัวซีซั่นใหม่กับตอนที่ชื่อว่า The Powerpuff Girls: Power Of Four ในวันที่ 17 กันยายนนี้ ใครเป็นแฟนแก๊งสาวซ่าก็ติดตามกันไว้ให้ดีเลย!!

 

แฟนๆ มีความคิดเห็นยังไงก็ลองเอามาแชร์กันได้นะ

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...