ตำรวจสุดงง หญิงมะกันถูกผู้ชายชกหน้า เพียงเพราะเธอลืม ‘ขอบคุณ’ เค้า!?

เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศได้ข่าวสุดงงของ Darryl Guillyard วัย 32 ปี ที่ก่อเหตุชกผู้หญิงท้องรายหนึ่ง ด้วยสาเหตุเพียงเพราะเธอไม่ยอม ‘ขอบคุณ’ ที่เค้าเปิดประตูให้เธอล่ะเหมียว!!

1

 

ตำรวจรายงานว่าหนุ่มมะกันรายนี้ทำงานอยู่ตึกแถวในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นสถานที่ใกล้ๆกับบ้านของ Lakeeya Walker คุณแม่ลูกอ่อนวัย 22 ปีพอดี เธอให้การว่าเค้าโกรธมากและเกิดการโต้เถียงกัน จากนั้นเค้าก็ชกและเตะมาที่เธอ

2

 

จากนั้นเธอก็ได้รับการรักษาในโรงพยาบาล แต่หลังจากตรวจร่างกายก็พบว่ามีลิ่มเลือดออกที่หัวของลูกน้อยในท้องด้วยล่ะเหมียว นางสาว Walker ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ชายคนนั้นพูดกับฉันว่า ‘ฉันจะเตะลูกของแก ให้ออกมาจากท้องเลย’ เค้าบ้าไปแล้ว! ฉันไม่รู้จักเค้าสักหน่อย แต่ทำไมเค้าถึงรู้ว่าฉันมีเด็กอยู่ในท้อง?”

 

ตอนนี้ตำรวจในนิวยอร์กกำลังควานหาตัวเค้าไปทั่วเลยล่ะ เพราะต้องรีบนำตัวมาสอบสวนก่อนที่เค้าจะไปทำพฤติกรรมเลวๆแบบนี้ที่ไหนอีกล่ะเมี้ยววว

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....