ยลโฉม “พนักงานสาวเสิร์ฟ” ที่สวยที่สุดของร้านอาหารเกาหลีเหนือ ณ ประเทศกัมพูชา

ในขณะที่ประเทศเกาหลีใต้ กลายเป็นหนึ่งในประเทศที่มีหญิงสาวหน้าตาสวยมากมาย แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าสาวจากประเทศเกาหลีเหนือก็มีความสวยงามเช่นกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวเสิร์ฟคนสวยแห่งร้านอาหารเกาหลีเหนือ ในเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา คนนี้ เธอได้กลายเป็นหญิงสาวที่ได้รับความสนใจ และโด่งดังไปชั่วข้ามคืน หลังจากที่ภาพความสวยของเธอได้เผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์

 

 

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2560 ทางเว็บไซต์ Koreaboo มีรายงานว่า ร้านอาหารเกาหลีเหนือที่สนับสนุน และดำเนินการโดยรัฐบาลเปียงยาง ที่ได้มาเปิดในเมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชาแห่งนี้ มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่ได้มาเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิม

โดยนอกเหนือจากการรับประทานอาหารแล้ว รัฐบาลของประเทศเกาหลีเหนือ ยังได้พยายามที่จะแสดงให้โลกได้เห็นว่าประเทศของตนก็มีผู้หญิงสวยไม่แพ้ประเทศอื่นๆ เช่นกัน

 

 

และที่สำคัญหากคุณได้มาไปรับประทานอาหารยังภัตตาคารแห่งนี้ ไม่เพียงแต่จะได้ทานอาหารเกาหลี หรือได้พบกับสาวเสิร์ฟคนสวยเท่านั้น แต่คุณยังจะได้รับความบันเทิงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง รวมถึงการเต้นรำในแบบชาวเกาหลีเหนืออีกด้วย

 

นี่คือความงามในแบบฉบับของสาวเกาหลีเหนือ ลองไปรับชมภาพของเธอกันเลย

.

.

.

.

.

 

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวเสิร์ฟคนนี้ถึงได้รับความสนใจมากมาย ก็เพราะว่าเธอมีความงามตามแบบของสาวเกาหลีนั่นเอง

ที่มา : koreaboo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....