หนุ่มต่างชาติถ่ายภาพลง Instagram แต่กลับนำไปสู่โศกนาฏกรรมสุดสยอง

แม้ว่าหลายๆครั้ง คนทั่วไปอาจจะมองว่าการถ่ายรูปลงในอินสตาแกรมนั้นมีแต่สิ่งไร้สาระ แต่ใครจะไปคิดว่ามันอาจจะทำให้เกิดโศกนาฏกรรมสุดสยองแบบนี้กันล่ะเหมียว

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับนาย Gareth Jones เค้าได้โพสรูปนี้ไปยังอิสตาแกรมของเค้า ในรูปนี้เราจะเห็นได้ว่า เค้ากำลังถ่ายภาพขาของตัวเอง ที่กำลังนั่งอยู่ริมหน้าผาและมองเห็นทะเลอยู่ด้านล่าง ซึ่งชวนให้คนดูรู้สึกหวาดเสียวไปกับเค้าด้วย แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าเศร้าล่ะ เพราะนี่คือภาพสุดท้ายที่เค้าได้ถ่ายไป เพราะจากนั้นเค้าก็ได้ร่วงลงจากยอดเขาใกล้ๆกับซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

1

 

Jones เพิ่งจะมีอายุได้ 25 ปี เค้าจบปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ เค้าเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบเสี่ยงอันตราย เค้าทั้งชอบกระโดดหน้าผา ปีนเขา และกระโดดร่ม แต่น่าเสียดายที่ชีวิตของเค้าต้องมาจบลงก่อนวัยอันควรนะ จากนี้ไปเพื่อนและครอบครัวจะจดจำเค้าว่าเป็นบุคคลที่กล้าหาญและน่าจดจำคนหนึ่งเลยเหมียว

ที่มา viralnova

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....