คอบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทั้งหลาย ที่เบื่อกับการรับประทานบะหมี่ต้มใส่น้ำแบบเดิมๆ งานนี้ทาง Nissin Cup Noodle จากประเทศญี่ปุ่น เขาได้ผุดเมนูใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ Noodle charge ซึ่งเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบสแน็คบาร์ เพียงแค่แกะถุงออกมา ก็สามารถรับประทานได้เลย

โดยเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 ทางเฟสบุ๊ค カップヌードル (Nissin Cup Noodle) ได้เผยภาพเมนูบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบใหม่ ที่บรรจุบะหมี่เป็นแท่งอยู่ข้างใน พร้อมกับปรุงรสชาติมาให้ งานนี้บอกเลยว่านอกจากจะดูแปลกใหม่แล้ว ยังสะดวกสบาย และพกพาง่ายอีกด้วย

 

wow1

 

และหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงในโลกโซเชียล จนมาถึงหูของชาวเน็ตไทย หลายๆ คนต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้ภาพดังกล่าวกันอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่ามันจะเก่งเกินไปแล้ว

ในขณะที่คนบางราย ก็ได้แสดงความเห็นไปในเชิงเดียวกันว่า การกินแบบขยำๆ ฉีกซอง ตามด้วยเทเครื่องปรุงใส่ลงไป แล้วจกกินแบบดิบๆ เป็นการกินแบบไทยสไตล์ที่มีมาเนิ่นนาน แถมยังอร่อยกว่าเยอะเลย

 

wow4

.

wow2

.

wow3

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะลองชิมรสชาติของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแท่งดูสักครั้ง ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วละ ว่าเขาจะมีการผลิต และวางขายออกมาเมื่อไหร่

แต่ถึงอย่างไรเหมียวขี้อ้อนก็จะคอยมาอัพเดทข่าวสารให้เรื่อยๆ ก็แล้วกันนะจ๊ะ

ที่มา : カップヌードルkapook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์