การจะขโมยอะไรสักอย่างนั้น มันจะต้องเริ่มมาจากความอยากของหัวขโมย ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่อยากจะริเริ่มขโมยของก็มักจะมองไปที่ของแพงๆ อย่างเงิน โทรศัพท์มือถือ แหวนเพชรหรืออะไรก็ตามที่ดูหรูหราและน่าจะขายต่อได้

แต่เรื่องของหัวขโมยคนนี้เขาไม่เลือกขโมยอะไรแบบนั้น ทว่าเขามุ่งเป้าไปที่ ‘ตุ๊กตายาง‘ นามว่า ‘Dorothy‘ ซึ่งเป็นตุ๊กตายางรูปงามที่หนุ่มๆ คนไหนเห็นก็ต้องอยากจะแฮ่กๆ กับเธอแน่นอน

 

โฉมหน้าของตุ๊กตาตัวดังกล่าว งานดีใช่ไหมล่ะ?

 

ซึ่งเมื่อมันเป็นแบบนั้น หนุ่มคนนี้ก็คงรู้สึกว่าของมันต้องมีชัวร์ๆ เขาจึงจัดการบุกไปขโมยตุ๊กตายางตัวดังกล่าวออกมาจากร้านเซ็กส์ทอยในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เพียงแต่โชคไม่เข้าข้างเขาเพราะบริเวณนั้นดันมีกล้องวงจรปิดและสามารถบันทึกช่วงเวลาที่ก่อเหตุของเขาไว้ได้เมื่อช่วง 6 นาฬิกาของเช้าวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม

ตุ๊กตายางที่ถูกขโมยไปนั้นมีมูลค่ากว่า 4,500 ดอลลาร์สหรัฐหรือตีเป็นเงินไทยก็เกือบๆ 145,000 บาทเลยทีเดียว แถมสัดส่วนของตุ๊กตายางก็เด็ดดวงสุดๆ ทั้งหน้าอกหน้าใจใบหน้าและส่วนสูง 168 เซนติเมตรของเธอ

 

เตรียมการมาอย่างดี แต่งตัวมิดชิด

 

แน่นอนว่าเขาตั้งใจมาเพื่อสิ่งนี้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ถึงกับยอมทุบประตูร้านอยู่นานสองนานเลยล่ะ

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังคงตามหาตัวเขาต่อไป ซึ่งตอนนี้เบาะแสที่ทางการได้มานั้นมีแค่ชายร่างใหญ่ สวมชุดสีดำลายแดง พร้อมกับกางเกงและรองเท้าสีดำ พร้อมกับรถแวนสีขาว แน่นอนว่ามันยังไม่เพียงพอต่อการตามหาตัวคนร้ายนั่นเอง…

 

เด็ดดวงขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว

แต่ถ้าอยากได้ก็ต้องซื้อเอานะ ขโมยมันผิด!!

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...