หนูน้อยชาวไต้หวัน จัดเต็มในชุด “ปีศาจไร้หน้า” ไปโรงเรียน สมจริงจนเพื่อนร้องไห้

หลังจากที่ทางเฟสบุ๊ค 艾摩妞的萌寶&咩寶 ได้เผยภาพพร้อมคลิปวีดีโอของ MengMeng หนูน้อยชาวไต้หวัน ที่ถูกพ่อแม่จับมาแต่งตัวเป็น No-Face (Kaonashi) ปีศาจไร้หน้า จากการ์ตูนเรื่อง Spirited Away ของค่าย Studio Ghibli เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา

ก็ได้กลายเป็นกระแสฮือฮา ที่ได้รับความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากหนูน้อยจะแต่งองค์ทรงเครื่องได้ค่อนข้างเหมือนเจ้าผีไร้หน้าแล้ว เธอยังทำหน้านิ่งเหมือนตัวการ์ตูนตัวนี้ไม่มีผิด ฮร่าๆ ช่างน่ารักน่าเอ็นดูซะจริงๆ

 

และนี่คือภาพต้นฉบับของ No-Face (Kaonashi) ปีศาจไร้หน้านั่นเอง

spirited-away21

 

ส่วนนี่คือหนูน้อยคอสเพลย์ ผู้ที่โด่งดังไปชั่วข้ามคืน กำลังยืนอยู่ท่ามกลางเพื่อนๆ คนอื่นๆ ที่แต่งตัวเป็นตัวการ์ตูนทั่วๆ ไป งานนี้ด้วยความที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครเลย จึงทำให้หนูน้อยคนนี้กลายเป็นจุดเด่นในกลุ่มเพื่อนไปเลยละ

 

spirited-away9

 

ด้วยความน่ารักน่าชังของ MengMeng ทำให้บรรดาชาวเน็ตอดใจไม่ไหว พากันกระหน่ำแชร์ภาพของหนูน้อยบนเฟสบุ๊คของคุณแม่กันไปเป็นจำนวนมาก แหมๆ ดังใหญ่แล้วนะหนู

 

spirited-away4 spirited-away5

 

นอกจากนี้ คุณแม่ยังได้เผยภาพของลูกสาวในตอนนี้เธอไม่ได้แต่งเป็นผีไร้หน้า บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ จนบางทีก็แอบสงสัยว่านี่ใช่คนๆ เดียวกันหรือเปล่าเนี่ย

 

spirited-away22

 

ไปชมความน่ารักของเธอกันเลย

spirited-away1

spirited-away8

spirited-away11 spirited-away12 spirited-away13 spirited-away14

spirited-away15

 

spirited-away16

spirited-away17

 

ขอนั่งพักกินน้ำก่อนนะ

spirited-away18 spirited-away19

 

โถๆๆๆ แม้แต่เพื่อนยังกลัว

spirited-away20

 

ความน่ารักฉบับเต็มอยู่ที่นี่นะจ๊ะ

 

น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ

emo-137

ที่มา : 艾摩妞的萌寶&咩寶

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....