คนบางคนก็ไม่ได้เกิดมาแล้วเหมาะสมกับเสื้อผ้าทุกชุด และเสื้อผ้าเองก็เช่นกันที่ไม่ได้ถูกตัดเย็บออกมาให้ เหมาะสมกับสรีระของทุกคน ฉะนั้นการสวมเสื้อผ้าบางชุดที่ไม่เหมะกับเราก็อาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดได้

อย่างเช่นสาววัย 23 ปี Paige Gardner ผู้ที่อุตส่าห์หาชุดสุดเซ็กซี่สำหรับออกเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนๆ ได้แล้วเชียว แต่ชุดมันดั๊นไม่เหมาะกับเธอแบบสุดๆ เสียได้

 

Paige Gardner สาวนักช็อปวัย 23 ปี

 

สาว Paige ได้เผยภาพสุดฮาของเธอลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก หลังชุดเดรสแหวกเว้าสุดเซ็กซี่ที่เธอสั่งมาจากอินเทอร์เน็ตกลับกลายเป็นชุดที่ “ชวนสยิว” ชนิดที่ว่า ใส่แบบนี้ไม่ต้องใส่เลยก็ได้

สืบเนื่องมาจากการนัดออกดริ้งก์ยามค่ำคืนของเธอและเพื่อนๆ ทำให้เธอต้องรีบหาชุดที่จะทำให้เธอดูเซ็กซี่และเจิดจรัสที่สุดในงานมาใส่

เธอจึงสั่ง ชุดเดรสสีเขียวขี้ม้า ที่มีช่องเว้าบริเวณเนินอกและหน้าท้องมาในราคาราวๆ 1,060 บาทไทย หวังว่าจะทำให้เธอได้เผยความเซ็กซี่ของเรือนร่างได้กระจุ๋มกระจิ๋ม

 

ชุดนี้ ที่เธอพบบนอินเทอร์เน็ตแล้วตัดสินใจสั่งมา

 

แต่จากที่หวังว่ามันจะโชว์เซ็กซี่แบบกระจุ๋มกระจิ๋ม มันดันเผย “ไฟหน้า” ของเธออกมาเกือบทั้งลูก (ไม่ต้องใส่เลยก็ได้มั้งแบบนี้!!)

 

เมื่องานหยาบกลายเป็นความฮา เธอจึงตัดสินใจโพสต์ภาพความเฟลนี้ลงอินเทอร์เน็ต พร้อมอธิบายว่า…

“ทีแรกที่ตัดสินใจสั่งชุดนี้มาเพราะเห็นว่ามันน่ารักดี แต่พอลองใส่ดูแล้ว โอ้…พระเจ้า ดูหัวนมฉันมันโผล่ออกมาสิ! ฉันว่าฉันไม่ได้หุ่นฟิตเหมือนอย่างแต่ก่อนเสียแล้วล่ะ”

เหล่าชาวเน็ตที่เข้ามาเห็นรูปของเธอต่างก็ฮาไปด้วย กับความแตกต่างของเธอกับนางแบบที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของชุดนี้ (เอาจริงๆ แค่ขนาดหน้าอกก็ต่างมากมายแล้ว)

 

Paige Gardner

 

สำหรับ Paige เธอก็ยังยืนยันว่าจะใช้บริการเว็บไซต์ขายเสื้อผ้าออนไลน์นี้ต่อไปในอนาคต เพียงแต่ว่า คราวหลัง เธอจะต้องเปรียบเทียบตัวเองกับนางแบบที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของชุดให้มากกว่านี้

 

เพื่อนๆ เองหากจะสั่งเสื้อผ้าออนไลน์ก็อย่าลืมดูไซส์ให้ละเอียดล่ะ ไม่งั้นอาจจะพลาดแบบสาวคนนี้ก็ได้นะ ฮ่าๆ

ที่มา: mirror และ dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...